Kinh doanh thức ăn chó mèo khó hay dễ?

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. seomoahue

  seomoahue Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh thức ăn chó mèo ngày càng “hot” trên thị trường thú cưng. Nắm bắt thị trường và có những bước đi đúng đắn không phải điều dễ dàng. Đặc biệt là việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, ổn định và giá cả hợp lý.

  Thực trạng kinh doanh thức ăn chó mèo hiện nay
  Hãy xem qua một vài pet shop và bạn sẽ thấy hầu hết các shop đều cung cấp, bày bán thức ăn chó mèo. Cũng giống như lựa chọn thực phẩm tự nhiên giống thực phẩm của con người, chủ vật nuôi lựa chọn những sản phẩm, các loại thức ăn chó mèo có nguồn gốc an toàn, sạch sẽ.

  Chính vì nắm được điều này, có nhiều những thương hiệu nổi tiếng sản xuất những sản phẩm, thức ăn chó mèo có lượng tiêu dùng rất lớn. Cùng với sự thay đổi tâm lý của chủ vật nuôi, thị trường kinh doanh thức ăn chó mèo sẽ ngày càng có sự cạnh tranh lớn.

  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về marketing online tại https://nuu.edu.vn/tang-mat-binh-luan-chia-se-livestream-facebook/


  Các bước quan trọng trong kinh doanh thức ăn chó mèo

  Tìm kiếm nguồn hàng
  Đối với lĩnh vực kinh doanh dành cho thú cưng việc tìm kiếm nguồn hàng khá khó khăn. Bởi những người chủ có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm trong khi thị trường trong nước rất ít đơn vị sản xuất hàng hóa cho loại hình này. Hầu hết các loại thức ăn, đồ chơi đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

  Vì vậy, nếu bạn không có điều kiện nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài, hãy nhập thức ăn phụ kiện chó mèo giá sỉ tại một số đơn vị uy tín ở Việt Nam.

  Một lời khuyên dành cho bạn về sản phẩm thức ăn chó mèo. Đó là vì sản phẩm này là thực phẩm, có hạn sử dụng nên trong thời gian đầu chỉ nên nhập số lượng vừa phải. Khi khách hàng đã ổn định hãy mở rộng quy mô để tránh việc tồn kho, hàng hóa hết hạn gây thất thoát chi phí.

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh
  Việc lập cho mình một kế hoạch kinh doanh là điều cần thiết để tránh gặp những rủi ro. Bạn cần phân bổ chi phí phù hợp và đưa ra những định hướng kinh doanh trong từng giai đoạn. Trong một kế hoạch kinh doanh bạn cần có những cái gì? Hãy xác định và vạch rõ bản kế hoạch đó nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này