Laptop Dell Máy trạm màn khủng 17 " Cấu hình chuyên đồ họa giá rẻ 3Trxx

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

 1. hipsnun

  hipsnun New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Được mẫu mã đem lại sự xử lý của máy trạm mạnh nhất trong hệ thống di dộng, cho phép quý khách tự do thay thế tháo lắp máy Macbook để bàn.

  khả năng xử lý đồ họa

  sở hữu màn hình 17” Góc hiển thị rộng và bộ xử lý Intel Core Duo giúp Quy trình các bước xử lý song song hiệu quả khi chạy những chương trình đa luồng. Card đồ họa NVIDIA Quadro FX OpenGL 512MB, Cache L2 2MB, FSB 667MHZ, khả năng cải thiện lên 4GB DDR2, kích thước màn hình sáng WUXGA (1920x1200), IEEE 1394, ngõ xuất độ lớn màn hình DVI và SVGA, hỗ trợ TPM một.2.

  Laptop nhập USA dòng máy trạm hàng khủng cho khách hàng đam mê công nghệ Dell M90


  [​IMG]


  Laptop Dell cũ dành cho SV sử dụng đồ họa có màn hình khủng 17 in giá 3 Triệu 700 K

  Chuyên laptop cũ hàng khủng cấu hình cao phục vụ Game thủ và người mua khiến cho việc về lập trình đồ họa.Toàn bộ máy được nhân viên kỹ thuật test rà soát phần cứng vô cùng khắt khe cẩn thận trước lúc bán.Cam kết không thay thế tháo lắp.
  (theo dõi main + Phần cứng Phần mềm máy tin tưởng máy ổn định về tính Kĩ Thuật trước lúc bán tới người tiêu dùng)
  [​IMG]

  Ship hàng nội thành yếu tố liên hệ 04.62.532.282 - 0936.633.343

  Mỗi máy trạm của DELL dòng Precision series đều được trải qua những quy trình theo dõi và bảo hành tình trạng vô cùng nghiêm ngặt của Dell, vượt xa so có những yêu cầu đo kiểm của ngành công nghiệp sản xuất máy xách tay và máy để bàn cá nhân.

  dòng sản phẩm Dell Precision chuyên về những giải pháp trình chiếu hình ảnh với độ phân giải, Chiếc dành cho chuyên gia bề ngoài, các người yêu thích giải trí, các trò chơi đòi hỏi các chức năng đồ họa tuyệt mĩ.


  [​IMG]

  kết quả cực mạnh mang sự thay thế tháo lắp máy để bàn trong khi vẫn mang thể tiện lợi vận động.

  Là cái laptop đắt tiền nhất của Dell, ngoại hình dành riêng cho các kỹ sư cao cấp ( đắt giá hơn cả cái Dell Latitude, hơn phổ biến chiếc Studio, hơn cực kỳ rất nhiều mẫu Inspirion vỏ nhựa thấp cấp), chiếc máy trạm Precision của Dell được có mặt trên thị trường nhằm mục đích đồ vật một cái laptop với Hiệu suất cực mạnh sở hữu khả năng Thay máy để bàn trong khi vẫn có thể tiện vận động.

  thông số về cấu hình :

  Dell Precision M90 (Intel Core Duo T7200 2.0 GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA NVIDIA Quadro FX 1500M, 17.1 inch, Windows XP Home

  Phụ kiện kèm theo : Chuột không dây + Túi chống sốc + Cặp đựng


  [​IMG]

  Dell M90 mới 99% Không dừng lại ở đó khuyến mãi và các dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm nhất

  Dell M90 Máy trạm mạnh mẽ màn HD nặng 2.85Kg.Nếu bạn là nhà bề ngoài đồ hoạ, kiến trúc sư, kỹ sư, hay thâm chí là một gamer rất nhiều năm kinh nghiệm thì dell precision M90 nhanh chóng là dòng laptop bạn bắt buộc & thỏa mãn mọi các nhu cầu về 1 chú Laptop phân khúc dưới 4 triệu đồng

  một . tất cả Phần cứng của máy đã được rà soát cẩn thận tỉ mỉ.Hoàn toàn không lỗi lầm hay thay thế tháo lắp.

  2. điểm mạnh nổi trội : giá thành SP – màn hình lớn to đáng kể – âm trong trẻo

  3. mẫu mã chắc chắn độc đáo ( Trông hầm hố và cá tính )
  :
  Đang tải...
 2. hipsnun

  hipsnun New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 3. hipsnun

  hipsnun New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Được thiết kế mang đến khả năng xử lý của máy trạm mạnh nhất trong hệ thống di dộng, cho phép người dùng tự do tháo lắp thay thế máy Macbook để bàn.

  sự xử lý đồ họa

  sở hữu độ lớn màn hình 17” Góc hiển thị rộng và bộ xử lý Intel Core Duo giúp Quy trình các bước xử lý song song hiệu quả lúc chạy các ứng dụng đa luồng. Card đồ họa NVIDIA Quadro FX OpenGL 512MB, Cache L2 2MB, FSB 667MHZ, sự nâng cấp lên 4GB DDR2, màn hình lớn sáng WUXGA (1920x1200), IEEE 1394, ngõ xuất màn hình lớn DVI và SVGA, hỗ trợ TPM 1.2.

  Laptop nhập USA cái máy trạm hàng khủng cho người dùng ham mê khoa học Dell M90


  [​IMG]


  Laptop Dell cũ dành cho SV dùng đồ họa mang độ lớn màn hình khủng 17 in giá 3 Triệu 700 K

  Chuyên laptop cũ hàng khủng cấu hình cao chuyên dụng cho Game thủ và người dùng làm việc về lập trình đồ họa.Toàn bộ máy được nhân viên kỹ thuật test theo dõi phần cứng cực kỳ khắt khe kỹ lưỡng trước lúc bán.Cam kết không Thay thế.
  (tiến hành kiểm tra main + Phần cứng Phần mềm máy tin tưởng máy ổn định về tính Kĩ Thuật trước lúc bán đến người tiêu dùng)
  [​IMG]

  Ship hàng nội thành yếu tố cửa hàng 04.62.532.282 - 0936.633.343

  Mỗi máy trạm của DELL dòng Precision series đều được trải qua các Quy trình các bước theo dõi và BH tình trạng vô cùng nghiêm ngặt của Dell, vượt xa so với những bắt buộc đo kiểm của ngành công nghiệp cung ứng máy Macbook cá nhân.

  mẫu Chiếc Dell Precision chuyên về các giải pháp trình chiếu hình ảnh, Chiếc dành cho chuyên gia thiết kế, những người đam mê giải trí, các trò chơi yêu cầu những tính năng đồ họa cao cấp.


  [​IMG]

  Hiệu suất cực mạnh với sự thay thế máy để bàn trong khi vẫn có thể tiện di chuyển.

  Là cái laptop đắt tiền nhất của Dell, bề ngoài dành riêng cho các kỹ sư cao cấp ( vô cùng cao cấp hơn cả chiếc Dell Latitude, hơn phổ biến mẫu Studio, hơn vô cùng phần lớn mẫu Inspirion vỏ nhựa tốt cấp), loại máy trạm Precision của Dell được ra đời nhằm mục đích vật dụng 1 mẫu laptop có kết quả cực mạnh mang sự sửa chữa máy để bàn trong khi vẫn mang thể tiện lợi vận động.

  thông số về cấu hình :

  Dell Precision M90 (Intel Core Duo T7200 2.0 GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA NVIDIA Quadro FX 1500M, 17.1 inch, Windows XP Home

  Phụ kiện tất nhiên : Chuột ko dây + Túi chống sốc + Cặp chứa


  [​IMG]

  Dell M90 mới 99% Không dừng lại ở đó khuyến mãi và các dịch vụ giỏi nhất

  Dell M90 Máy trạm mạnh mẽ màn HD nặng 2.85Kg.Nếu bạn là nhà ngoại hình đồ hoạ, kiến trúc sư, kỹ sư, hay thâm chí là một gamer vô cùng chuyên nghiệp thì dell precision M90 nhanh là dòng laptop bạn phải & đáp ứng mọi các nhu cầu về 1 chú Laptop phân khúc dưới 4 triệu đồng

  1 . đa số Phần cứng của máy đã được kiểm tra kỹ càng khắt khe.Hoàn toàn ko lỗi lầm hay tháo lắp thay thế.

  2. ưu điểm nổi trội : giá thành SP – kích thước màn hình lớn rõ nét – Âm thanh trong trẻo

  3. mẫu mã chắc chắn độc đáo ( Trông hầm hố và thời trang )

Chia sẻ trang này