Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 của các trung tâm XKLĐ

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. vuongtran89

  vuongtran89 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Mỗi độ xuân về thời khắc cuối năm không khí dồn dập háo hức của mỗi người thể hiện rõ trên nét mặt. Các hộ gia đình lao động sản xuất mau chóng hoàn thành công việc để kịp đón tết. Trong khi đó các doanh nghiệp các cơ quan đoàn thể nhà nước đẩy mạnh công tác tổng kết đánh giá kết quả sau một năm đạt được. Kế hoạch lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 đối với mỗi công ty mỗi cơ sở có sự khác nhau, tùy theo tính chất công việc và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên đối với các công ty xuất khẩu lao động đi một số thị trường như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… thì vấn đề nghỉ tết nguyên đán cũng cần được thông báo cụ thể. Nếu không rõ ràng, rất có thể ảnh hưởng đến quá trình kế hoạch tuyển dụng hoàn thành hồ sơ cũng như việc đưa đón thực tập sinh theo đúng quy trình của mỗi công ty đưa ra.

  1.Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 nên thông báo trước bao lâu

  Thời điểm vào những tháng cuối năm, các công ty vận tải thưởng đầu cơ tăng giá vé xe đi lại của hành khách. Điều này thực sự gây bất cập và khó khăn cho những bạn nào ở xa quê mong muốn về quê ăn tết. Để khắc phúc điều đó, bộ lao động thuơng binh và xã hội (Bộ LĐTB&XH) sẽ có quy định cụ thể về kỳ nghỉ trong dịp tết nguyên đán sớm trước đó khoảng chừng nửa năm.

  Và nhờ đó người lao động xa quê như thực tập sinh ở Nhật cũng có thể thu xếp về đoàn tụ với gia đình. Khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng trước khi dịp tết diễn ra, thông báo nghỉ tết cho nhân viên và toàn bộ lao động của công ty xí nghiệp là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Những người ở xa nhà chủ động đặt được vé xe vé tàu kịp về với gia đình của họ.

  2. Lịch nghỉ tết ảnh hưởng đến những đối tượng nào

  Thực tế, dịp tết nguyên đán là một nét văn hóa truyền thống của Việt Nam cũng như một số quốc gia trong cùng khu vực. Các công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản không chỉ thông báo cho nhân viên biết mà thông báo cho tất cả các bạn học viên đang từng tham gia học tập tại trung tâm đào tạo được biết. Đồng thời thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 cũng được thông báo tới các bạn thực tập sinh của mình. Tại trung tâm xuất khẩu lao đông Nhật Bản uy tín JVNET, năm nay lịch nghỉ tết của toàn bộ nhân viên sẽ bắt đầu từ 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Công việc trở lại bình thường bắt đầu từ ngày 30/1/2020.
  Đang tải...
 2. phanhuy

  phanhuy New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  GIG tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực định cư quốc tế cũng như tư vấn đầu tư mà còn là đơn vị đầu tiên dám mở một thị trường quốc tế với văn phòng đại diện trong lĩnh vực đặc biệt này. Là một công ty luôn cung cấp các giải pháp đầu tư giải quyết bằng cách cung cấp cơ hội cho khách hàng chiến tranh liên quan đến ngành công nghiệp truyền thông nhập cư cũng như các gia đình khác tại Việt Nam.

  Về công ty:
  GIGVietNam đặt mục tiêu mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp mọi người ở Việt Nam di cư sang các quốc gia khác như các nước Châu Âu, Latvia, Sip, Malta. Công ty này đặt mục tiêu trở thành Công ty Tư vấn định cư và bất động sản quốc tế số một vào cuối năm tới. GIG được thành lập vào năm 2015 để cung cấp cơ hội đầu tư cho tất cả khách hàng của mình nhằm đảm bảo mối quan hệ bền vững và lâu dài với các nhà đầu tư đã chọn GIG Vietnam

  Để có thêm những kinh nghiệm khi học tập ở nước ngoài, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ website gig.com.vn để cùng hiểu hơn về đất nước bạn muốn đi du học. Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: P303 Tòa nhà Monarchy, Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Email: info@gig.com.vn
 3. ngodi98

  ngodi98 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này