icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Liên hệ dịch vụ lắp tổng đài - camera rẻ nhất

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. pin365

  pin365 Member

  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Thi công hệ thống điện nhẹ là giải pháp lắp đặt những trang bị cơ khí và điện tử liên quan tới hệ thống điện của tòa nhà như hạ tầng cơ sở vật chất, nhà xưởng, máy móc trang bị, hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống điện nhẹ còn bao gồm những hạng mục phân phối và phân phối điện, viễn thông và thông tin giao thông, hệ thống đo đạc và kiểm soát. Nhà thầu dự án điện nhẹ tại khu công nghiệp là việc đưa ra những biện pháp, kiểu dáng và thi công lắp đặt các hạng mục nằm trong hệ thống điện của tòa nhà.

  Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy có tỉ trọng ko quá lớn (10-20% trị giá dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của Dự án. Bởi điện nhẹ là những hệ thống kỹ thuật cao, luôn được tăng trưởng và nâng cấp vì mục đích và luôn tiện nghi cho người dùng.

  [​IMG]

  một số hệ thống có trong thi công điện nhẹ cho doanh nghiệp:
  1. Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS/BAS-Building Management System/Building Automation System): tiêu dùng trong tích hợp các hệ thống trong Công trình để quản lý và giám sát trạng thái những hệ thống khoa học và tự động hóa quản lý hoạt động của Dự án.

  hai. Hệ thống tổng đài (PABX): Duy trì kết nối thông báo liên lạc của tòa nhà sở hữu bên ngoài. Gồm hệ thống tổng đài (PBX) và những điện thoại (Telephone).

  3. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN) và đường trục (Backbone). Kết nối mạng Internet đến các phòng trong tòa nhà.

  4. Hệ thống camera giám sát (CCTV): sử dụng trong vận dụng Nhìn vào hay giám sát an ninh cho tòa nhà.

  5. Hệ thống âm thanh công cùng (PA): Hệ thống âm thanh thông tin công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo nguy cấp.

  6. Hệ thống Kiểm soát vào ra (Access Control): Hệ thống quản lý ra vào trong Công trình, quản lý những cửa ra vào cũng như những cầu thang máy.

  7. Hệ thống Intercom: Hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp điều hành cầu thang máy và bãi đỗ xe, cho phép người được vào ra những khu vực. Trong những bệnh viện thường dùng một loại hệ thống Intercom đặc thù gọi là Nurse call.7. Hệ thống báo cháy (Fire Alarm): Hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong Dự án. Thỉnh thoảng hệ thống này được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom. Tuy là 1 hệ thống nhỏ nhưng đặc thù quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà cao tầng.

  8. Hệ thống cảnh báo thâm nhập (Intrusion): Hệ thống chống trộm, chống đột nhập trong những Công trình, tòa nhà.

  9. Hệ thống quản lý bãi đỗ xe (Car Parking): Hệ thống điều hành bãi đỗ xe sáng tạo và tự động giám sát, xếp xe.

  10. Hệ thống đăng ký xếp hàng (Queue system):Thường được ứng dụng trong bệnh viện, ngân hàng

  11. Hệ thống hội nghị truyền hình (Teleconferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền vận tải hình ảnh và âm thanh giữa 2 hoặc nhiều địa điểm trong khoảng xa kết nối qua trục đường truyền để đưa dấu hiệu âm thanh và hình ảnh của những phòng họp đến mang nhau như đang ngồi họp cùng 1 nơi.

  Ngoài thi công mạng lan tại khu công nghiệp ở hà nội trong hạng mục điện nhẹ, ccòn 1 số hệ thống như: Hệ thống âm thanh hội nghị và hội thảo; hệ thống đồng hồ trung tâm (Master Clock); hệ thống MPDP; hệ thống Camera giám sát giao thông; hệ thống FIDS (Flight Information Display System); hệ thống nhà ở sáng tạo (Smart Home);..
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này