Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ trong vòng 15 tháng

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. phamphuc9339

  phamphuc9339 Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Với những thí sinh muốn liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược chỉ mất một khoảng thời gian đào tạo là 15 tháng là có thể được nhận tấm bằng tốt nghiệp.

  Xem thêm: Hà Nội đem đến nhiều cơ hội cho thí sinh học Trung cấp Y học cổ truyền
  [​IMG]

  Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

  Liên thông là hình thức được nhiều thí sinh chọn lựa dùng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của cá nhân người học. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe từ những nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội việc làm đối với những ứng viên trình độ cao.

  Căn cứ theo quy định Liên thông của Bộ LĐTB&XH, để có thể Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội, thí sinh phải đáp ứng điều kiện cần và đủ bao gồm yếu tố điều kiện tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ,.. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược theo Luật Giáo dục.

  • Thí sinh đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt.

  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược chỉ giới hạn 15 tháng. Sau 15 tháng đào tạo và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 18 tháng. (3 tháng học để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược)

  Nhà trường có các lớp học vào buổi tối, Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian học khá linh hoạt nên rất phù hợp với những người đã đi làm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ

  Xem thêm: Hà Nội giải đáp “Trung cấp Y sĩ đa khoa có được Liên thông Cao đẳng Dược?”
  [​IMG]

  Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược

  Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng bao gồm:

  • Môn cơ bản

  • Môn cơ sở ngành

  • Môn chuyên ngành

  Sau khi vượt qua bài kiểm tra, thí sinh sẽ được học tập theo quy định. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng như Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường gắn liền thực tế, có nhiều cơ hội trải nghiệm với nghề mà còn tăng cơ hội việc làm khi được tiếp xúc với nhiều nhà tuyển dụng.

  Sinh viên có thể được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp nhờ trình độ chuyên môn tay nghề không kém cạnh những đàn anh đàn chị đã tốt nghiệp trước đó. Mặt khác, Nhà trường thực hiện nhiều chính sách An sinh Giáo dục hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Với những kế hoạch phát triển lâu dài, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đã giúp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự trở thành địa chỉ hàng đầu được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm.

  Do đó tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là kế hoạch nâng cao giá trị bằng cấp, năng lực của bản thân mà còn là cơ hội để bạn tiếp cận gần hơn với việc làm và thành công trong tương lai

  Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh năm 2018: 02466.895.895 – 0926.895.895

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này