Lợi ích sửa chữa nhà trọn gói của Thợ sửa nhà 24H

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. Quỳnh Như1803

  Quỳnh Như1803 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Sửa chữa nhà trọn gói của Thợ sửa nhà 24H là dịch vụ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Các thông tin dưới đây thosuanha24h.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của sửa chữa nhà trọn gói, mời bạn cùng tham khảo qua nhé.

  [​IMG]

  Lợi ích dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói:

  + Không phải tự xin giấy cấp phép sửa chữa nhà:

  Khi quý khách chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Thợ sửa nhà 24H, chúng tôi sẽ trực tiếp đứng ra xin giấy phép sửa chữa nhà cho quý khách.

  + Tư vấn và thiết kế xây dựng miễn phí:

  Chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu thiết kế phù hợp nhất mà không phải mất thêm nhiều khoản chi trả cho việc thiết kế.

  + Dự trù chi phí sửa nhà hợp lý:

  - Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm cả khoản dự trù chi phí sử dụng cho toàn bộ công trình. Đây là một trong những công việc quan trọng nhất đòi hỏi phải là người có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.

  - Như vậy thì việc tính toán nguồn chi phí trong suốt quá trình sửa chữa nhà sẽ chính xác và hạn chế tối đa tình trạng phát sinh trong và sau khi sửa chữa.

  + Đảm bảo số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng:

  - Tính toán bao quát về số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng là công việc hàng đầu của các đơn vị thi công. Kiểm soát tốt số lượng vật liệu sử dụng trong suốt quy trình sửa nhà mới đảm bảo được yếu tố chi phí dự trù đã tính toán trước đó.

  + Thời gian hoàn thiện thi công nhanh chóng:

  - Lợi ích của sửa chữa nhà trọn gói tiếp theo chúng tôi muốn nói đến chính là thời gian hoàn thện công trình ngắn hạn, đúng như cam kết ban đầu với khách hàng.

  - Đội ngũ thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt tình sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ, chất lượng công trình luôn đảm bảo hàng đầu.

  + Chế độ bảo hành hấp dẫn:

  Chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Thợ sửa nhà 24H, quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành công trình sau khi thi công thời gian từ 6 tháng trở lên (tùy vào từng công trình thực tế).

  [​IMG]

  Quý khách đang có nhu cầu sửa chữa tân trang căn nhà thân yêu của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến thosuanha24h.com để được tư vấn báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá ưu đãi nhất.

  Kien An Thinh Construction & Trading JSC
  Headquarters: 12 Đường Số 19, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Base 2: 12 Street No. 19, Ward 8, Go Vap, Ho Chi Minh
  Phone number: 0902 948 039
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này