Mầm súp lơ xanh có chữa được đau dạ dày thật không?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. Maimin11

  Maimin11 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  MẦM SÚP LƠ XANH CÓ CHỮA ĐƯỢC ĐAU DẠ DÀY THẬT KHÔNG?

  upload_2020-6-22_9-47-13.png

  Em có một chị bạn làm trong ngân hàng, lương cũng phải gọi là khá cao, cuộc sống gia đình cũng khá hạnh phúc với một ông chồng đẹp như trai hàn và bà mẹ chồng hết sức tâm lý. Tuy nhiên, do áp lực công việc và tiếp xúc với rượu bia nhiều vì phải tiếp khách nên chị em đã bị đau dạ dày, đi khám còn thấy có vi khuẩn HP.


  Từ ngày bị bệnh đến giờ, bà chị em gầy hẳn đi do bị các cơn đau bụng hoành hành, kèm theo ợ chua, buồn nôn khiến bà ý không còn cảm giác thèm ăn. Chị đã dùng nhiều loại thuốc Nam, thuốc Bắc, cả Tây y nữa nhưng tình hình không cải thiện được nhiều.

  Một lần, mẹ chồng chị bạn em được người quen mách dùng thử sản phẩm chiết xuất từ mầm súp lơ xanh được nhiều người đánh giá tốt trong hiệu quả điều trị bệnh đau dạ dày. Thấy review sản phẩm có chứa hoạt chất Sulforaphane có tác dụng chống viêm làm lành vết loét và còn ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, nên chị em quyết định dùng thử.

  2 tuần đầu tiên dùng thử, bả kể với em uống liên tục mà chưa thấy đỡ lắm, định ngừng dùng vì nghĩ chắc cũng giống như mấy loại thuốc kia. Nhưng được chồng và mẹ chồng đồng viên nên bả kiên trì dùng tiếp 1 tháng xem sao. Sau 1 tháng, bà chị em thấy bớt đau bụng hẳn, cũng giảm ợ hơi và buồn nôn. Tới nay dùng mới có gần 3 tháng mà em thấy bả đã tăng được gần 2kg, chồng và mẹ chồng chị ý mừng lắm. Giờ thì đau dạ dày không còn là nỗi lo với bả nữa.

  Em viết để chia sẻ với mọi người có thêm kinh nghiệm và phương pháp điều trị đau dạ dày hiệu quả hơn. Dưới đây là tên của sản phẩm, ai muốn tìm hiểu và kiểm chứng hiệu quả thì cứ mạnh dạn saerch em nó trên Google nhé!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này