Mầm súp lơ xanh diệt trừ vi khuẩn HP ra sao?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. Maimin11

  Maimin11 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  MẦM SÚP LƠ XANH DIỆT TRỪ VI KHUẨN HP RA SAO?

  Mầm súp lơ xanh có thể coi là giải pháp vàng đối với những bệnh nhân đang mắc các bệnh lý về dạ dày do khuẩn HP mà không phải ai cũng biết.

  upload_2020-6-25_14-20-59.png

  Công dụng tuyệt vời của mầm súp lơ xanh

  1. Thực trạng nhiễm vi khuẩn HP tại Việt Nam trong những năm gần đây tiến triển ra sao?

  Hiện nay có đến 86% dân số Việt Nam nhiễm các bệnh lý về dạ dày, trong đó có khoảng 78% số ca mắc nguyên nhân do khuẩn HP (Helicobacter Pylori) gây ra. Do đó, việc điều trị tiêu diệt vi khuẩn HP là một vấn đề cấp thiết và quan trọng.

  2. Mầm súp lơ xanh tiêu diệt vi khuẩn HP dạ dày bằng cách nào?

  Trải qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, mầm súp lơ xanh đã được kiểm chứng là có tác dụng rất tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn HP. Vậy cơ chế diệt loại trừ vi khuẩn HP là gì?

  Khuẩn HP tồn tại được trong môi trường khắc nghiệt của dạ dày nhờ tiết ra loại enzym urease, vừa trung hòa acid của dịch vị vừa tạo ra lớp lá chắn bao bọc bảo vệ vi khuẩn.

  Hợp chất Sulforaphane có trong mầm súp lơ xanh có khả năng ức chế sự tiết ra enzym Urease của vi khuẩn, từ đó ức chế sự phát triển và ngăn chặn vi khuẩn HP bám lên thành dạ dày.

  Theo một nghiên cứu tại Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng so sánh về hiệu quả sử dụng mầm súp lơ xanh trên 2 nhóm đối tượng bị nhiễm HP cho thấy: Sau 8 tuần sử dụng, số lượng vi khuẩn HP ở nhóm người nhiễm HP có sử dụng mầm súp lơ xanh đã giảm đi rõ rệt so với nhóm người nhiễm HP không sử dụng.

  Vi khuẩn HP nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, đặc biêt có thể gây ung thư dạ dày. Do đó, sử dụng mầm súp lơ xanh hoặc sản phẩm chiết xuất từ mầm súp lơ xanh giúp tạo ra hiệu quả mong muốn trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý dạ dày do HP.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này