icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Mang bầu chịu uống omega 3 sinh con thông minh hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  0
  Omega 3 không những tốt cho sức khỏe của mọi người, kể cả phụ nữ mang thai mà còn giúp cho thai nhi phát triển tốt, đặc biệt là trí thông minh và thị lực. Tác dụng này có được nhờ tác dụng của DHA của Omega 3. Bởi vậy, nên bổ sung Omega 3 cho bà bầu từ khi chuẩn bị mang thai, trong suốt quá trình mang thai và trong quá trình cho con bú. DHA sẽ được chuyển từ mẹ sang con qua nhau thai và sữa mẹ. Khi chọn Omega 3, nên chọn loại chứa DHA nguyên chất với hàm lượng cao và chỉ cần loại chứa EPA bằng khoảng ¼ so với DHA là tốt nhất. Cùng sàng lọc trước sinh gentis tìm hiểu ngay nào !
  Có bầu uống omega 3 sinh con thông minh hơn
  upload_2021-2-20_5-50-19.jpeg


  Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh, DHA (tức acid docosahexaenoic), một acid béo không no của Omega 3 có tác dụng thúc đẩy tiến trình hình thành não bộ và thị lực của thai nhi và trẻ em. Trong não bộ, DHA cũng chiếm một lượng lớn, tới khoảng 20% trọng lượng của toàn não bộ. Không chỉ giúp tăng cường trí thông minh và thị lực, DHA của Omega 3 còn hỗ trợ rất tích cực cho quá trình phát triển kỹ năng vận động và kỹ năng ứng xử của trẻ. Bởi vậy, thai nhi và trẻ nhỏ không được bổ sung Omega 3 sẽ là 1 thiệt thòi rất lớn, nó làm giảm trí thông minh và cơ hội phát triển trong suốt cuộc đời sau này của con trẻ.

  Bên cạnh đó, Omega 3 cũng giúp trẻ sinh ra giảm nguy cơ dị ứng thức ăn và mắc bệnh eczema nếu phụ nữ mang thai được bổ sung đủ và thường xuyên. Cơ chế tác dụng là Omega 3 sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch của trẻ để sinh ra nhiều kháng thể có lợi, giúp cải thiện và ngăn ngừa các bệnh ở đường tiêu hóa và ngoài da. Ngoài ra, Omega 3 còn giúp bà bầu tránh được nguy cơ sinh non, phòng nguy cơ trẻ sinh ra bị nhẹ cân và sẩy thai

  Bởi thế, mẹ bầu và đang cho con bú rất cần bổ sung đủ Omega 3 hàng ngày. Khi mẹ bổ sung Omega 3, DHA sẽ di chuyển sang thai nhi và trẻ nhỏ thông qua nhau thai và sữa mẹ.
  Phụ nữ mang thai bổ sung Omega 3 bằng cách nào?

  [​IMG]  Omega 3 tốt nhất cho phụ nữ mang thai cần chứa DHA và EPA, với tỷ lệ DHA/EPA tương đương khoảng 4/1. Nhu cầu DHA mỗi ngày của phụ nữ mang thai và cho con bú khoảng 300mg và tương đương lượng EPA cần khoảng 90mg. Nguồn Omega 3 từ tự nhiên như cá hồi, cá ngừ, một số loại quả và hạt (quả Macca, óc chó, hạt vừng, hạt hướng dương,…) cũng cung cấp Omega 3 nhưng phụ nữ mang thai rất khó ăn hàng ngày với lượng đủ và cân đối nhu cầu (DHA/EPA). Giải pháp tiện lợi nhất là sử dụng viên uống Omega 3.

  Nên chọn loại mà mỗi viên Omega 3 chứa 150mg DHA và 45mg EPA và dùng loại này mỗi ngày 2 viên chia 2 lần là đủ và cân đối cho nhu cầu mỗi ngày.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này