Máy ép gạch ko nung trung quốc Qunfeng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm'

 1. Nguyenhainam01

  Nguyenhainam01 Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  mang thể nhắc gạch ko nung bây giờ đã càng ngày càng đa dạng và trở nên quá đỗi thân thuộc mang mọi công trình. Cung cấp gạch ko nung giờ đây đã trở nên lĩnh vực kinh doanh lôi kéo tất cả nhà đầu tư. Để công việc phát triển thành hiệu quả và đạt năng suất cao hơn cần tới các kỹ thuật hiện đại như Máy ép gạch thủy lực ko nung trung quốc Qunfeng chẳng hạn.
  máy gạch ko nung càng ngày càng phổ biến trong ngành cung ứng gạch
  1, cung ứng gạch không nung như thế nào ?
  Gạch không nung hiện nay đã trở nên thực thụ phổ quát và áp dụng tất cả trong các công trình vun đắp. Việc cung cấp gạch không nung được coi là 1 cách mới đầy tính đương đại và nó đã thay thế cách cũ lỗi thời nung gạch trong lò ngày xưa.
  Việc cung ứng gạch không nung là khá đơn thuần, bạn chỉ việc đổ vật liệu như : mạt đá, cát vàng, tro, xỉ, xi măng, nước… sau ngừng thi côngĐây cho vào máy đóng gạch xi măng thủ công để nhào cho thật nhuyễn. Sau Đó là ép ra khuôn và đem phơi để nhận được gạch thành phẩm.
  tuy nhiên, giả dụ chỉ làm tay chân như vậy thì năng suất thấp và hiệu quả thực sự chưa đủ cao, chưa với tính khó khăn trên thị trường. Do vậy, người ta đã chế tạo ra máy làm gạch để đáp ứng công việc phân phối gạch bê tông ko nung. Có phương pháp sử dụng máy khiến gạch, tất cả các khâu, trong khoảng việc trộn nguyên liệu cho đến ép ra khuôn đều được tự động hóa, ko chỉ năng suất cao mà còn với thể giảm giá tiền tầm giá, đem đến số đông ích lợi.
  Trên thị phần hiện giờ, đã có tương đối nhiều hạ tầng sản xuất sử dụng máy khiến cho gạch, với đa dạng nhãn hiệu sản phẩm khác nhau, nhưng nhiều trên thị trường ngày nay là máy khiến cho gạch ko nung Qunfeng của Vintech, dòng máy này mang công suất rất tốt, bền bỉ và nhận được rộng rãi phản hồi rất tốt từ người dùng.
  hai, Máy khiến gạch ko nung Qunfeng
  Máy làm cho gạch không nung Qunfeng là loại máy được phân phối và cung cấp bởi Vintech, có hơn nhiều năm làm cho việc trong nghề chế tác máy và phân phối gạch vật liệu vun đắp thân thiện sở hữu môi trường. Doanh nghiệp sở hữu hàng ngũ công nhân hầu hết, hàng ngũ kỹ sư, chuyên gia làm cho việc ở trình độ rất cao, đơn vị hiện là đơn vị cung cấp máy khiến gạch theo tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu
  Máy làm cho gạch không nung Qunfeng hiên nay đang rất nhiều trên thị phần, và được giám định rất cao từ các người sử dụng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng Đánh giá 1 chút về các thông số kỹ thuật của máy :
  - Kích thước máy chủ : 3500 x 2300 x 2930mm
  - Công suất máy chủ : 37kw
  - thiết diện thành hình : 1196 x 880 mm
  - Lực kích rung 90 - 100KN
  - Kích thước pallet : 1300 x 900 x 30 mm.
  - Công suất lắp máy 100kv
  - Trọng lượng máy chủ 9, 8 tấn.
  Công suất vận hành :
  - Gạch rỗng : 390 x 190 x 190 có thể sản xuất 1440 → 1800 viên / 1 h.
  - Gạch đặc : 210 x 100 x 60 với thể sản xuất 8300 → 1040 viên / một h.
  bằng máy ép gạch không nung trung quốc sẽ đem lại rộng rãi ích lợi
  3, lợi ích lúc sử dụng máy gạch ko nung và bán máy sản xuất gạch không nung
  Máy làm cho gạch hiện tại thực thụ mang đến đầy đủ ích lợi cho những nhà đầu tư buôn bán phân phối gạch vật liệu xây dựng. Máy móc thay thế hoàn toàn sức cần lao tay chân không những mang lại hiệu quả cao hơn phần đông mà sở hữu thể tiết kiệm nhân công và giảm giá bán phân phối.
  Đối sở hữu hệ thống máy làm cho gạch không nung Qunfeng của Vintech, rất dễ thao tác và dùng, chỉ cần học 1 vài giờ là có thể thao tác thạo, một ca khiến cho việc chỉ cần 2 người là đủ, gạch thành phẩm làm ra y như đúc khuôn và hầu như thường có gạch truất phế phẩm bị hư hại.
  Việc bằng máy khiến gạch không nung đã hoàn toàn được thay thế cách thức nung gạch trong lò như trước kia, chính là đã thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và ko gây tác động tới môi trường.
  Bạn là nhà đầu cơ buôn bán gạch nguyên liệu xây dựng ? Bạn muốn tậu một chiếc máy làm gạch, và cả 1 dây chuyền khiến gạch đương đại hiện nay, đên có tổ chức Vintech, bạn sẽ mang các sự chọn lọc rẻ nhất. Sản phẩm của Vintech rộng rãi tính năng hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, bạn hoàn toàn mang thể im tâm về chất lượng máy móc cộng chế độ bảo hành của công ty.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này