Máy giặt hấp sấy LG Styler S3RF

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. Bigmom

  Bigmom Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  2
  LG được cấp bằng sáng chế loại bỏ vi khuẩn, vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, viêm ruột, dị ứng và vi khuẩn gây hen suyễn. Ngoài ra LG Styler S3RF còn có thể loại bỏ virus cúm, corona, adenovirus.
  Mùi của thức ăn, mùi trên xe oto,… trên quần áo được loại bỏ bởi hơi nước. Đặc biệt tính năng Easy Pants Crease Care trên sản phẩm giúp quần âu có thể được làm sạch và tạo nếp gấp cho li quần hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng. Hệ thống LG Styler S3RF cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ quần áo khỏi bị nhăn hoặc bị hỏng trong khi sấy.
  [​IMG]
  Ngoài ra máy giặt sấy LG Styler có tần suất rung của mắc treo quần áo là 200 lần/phút giúp loại bỏ bụi mịn trên quần áo
  Làm sạch quần áo tối đa, diệt trừ đến 99% vi khuẩn
  Máy giặt hấp sấy LG Styler S3RF sử dụng công nghệ TrueSteam - công nghệ do LG phát triển giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và gấu bông.
  Máy giặt hấp sấy LG Styler có khả năng làm sạch bất kì sản phẩm may mặc nào chỉ trong vòng vài phút.sử dụng nước tinh khiết, không cần sử dụng chất tẩy, hóa chất phụ gia khi sử dụng.
  Chỉ cần dùng chút Xà phòng khô khi cần xử lý những vết bẩn không thể tẩy bằng máy để rửa sạch và làm trắng những vết bẩn.
  Tính năng khử mùi đến 98%
  [​IMG]
  Máy giặt hấp sấy LG Styler S3RF còn được biết đến với tính năng khử mùi vô cùng độc đáo, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi bằng sức mạnh của hơi nước. Máy sẽ giúp bạn loại bỏ đến 98% mùi hôi khó chịu của quần áo, mùi vật nuôi, mùi cơ thể, mùi đồ ăn. Máy giặt hấp sấy LG Styler loại bỏ mùi hôi nhanh và hiệu quả không cần đến các chất tầy và không ảnh hưởng đến chất liệu của quần áo.
  Người sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler có thể chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn. Máy sẽ mang lại cho quần áo của bạn hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế chỉ sau vài phút.
  Tính năng đánh bay nếp nhăn
  [​IMG]
  Máy giặt khô LG Styler S3RF không chỉ giặt sạch vết bẩn và còn tạo nếp quần đúng như nguyên bản và giữ được nếp quần, áo một cách sắc nét và hoàn hảo tuyệt đối. Vô cùng phù hợp với các trang phục yêu cầu sự tỉ mỉ như Vest.
  Máy còn có thể giúp quần được tạo nếp gấp cho li quần hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng.
  Hệ thống LG Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ quần áo không bị nhăn hoặc bị hỏng trong khi sấy.
  Công nghệ sấy khô
  Hệ thống làm khô nhiệt độ thấp của LG Styler S3RF giúp sấy khô quần áo nhanh hơn nhiều so với sấy bằng không khí . Bạn không cần lo lắng về quần áo bị phai màu hay co rút do thời tiết. Phù hợp với tất cả loại quần áo mà không để lại ảnh hưởng đến chất liệu.
  Cấu trúc thiết kế
  Với kích thước mỏng và nhỏ gọn, máy giặt hấp sấy LG Styler S3RF có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trong mọi không gian. Thiết kế của máy mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và thuận tiện.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này