May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền "vip"

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm'

 1. trantrongtampts

  trantrongtampts New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi may thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền ạ? Em tìm hiểu vấn đề này lâu rồi nhưng sao giá của mỗi nơi lại mỗi khác. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
  Theo định nghĩa y khoa, tầng sinh môn là một tổ hợp các bộ phận sinh dục nữ, bao gồm toàn bộ phần mềm, cân cơ, dây chằng bịt phía dưới của khung chậu. Tầng sinh môn có độ dài từ 3 – 5cm, nằm ở vị trí bụng dưới xuống đến đáy chậu và sâu bên trong có vai trò thực hiện giao hợp, nhận tinh trùng từ nam giới, thụ thai và sinh nở.

  Nguồn: May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền ở đâu an toàn. [​IMG]
  Ở phụ nữ sinh thường, để em bé có thể chui ra khỏi bụng mẹ thì tầng sinh môn cần giãn rộng với kích thước vừa đủ. Càng sinh nở nhiều, mức độ giãn nở càng gia tăng khiến ống không còn giữ được độ săn chắc như ban đầu. Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp sinh khó, bác sĩ sẽ phải thực hiện thủ thuật cắt tầng sinh môn nhằm thúc đẩy tiến trình chuyển dạ. Điểm rạch cắt tầng sinh môn thường không có được tính thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều tới tâm lý cũng như sinh lý của nữ giới.
  Ban ngày: thẩm mỹ vùng kín. [​IMG]
  Thẩm mỹ may tầng sinh môn hay thu hẹp được thực hiện như một biện pháp hữu hiệu giúp làm đẹp vùng kín. Chi phí dành cho dịch vụ này sẽ tùy vào từng Trung tâm thực hiện, do đó bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi quyết định.

  [​IMG]

  May thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền thế
  Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action II
  Laser Action II được đa số chị em yêu thích và chọn lựa vì là phương pháp giúp làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật, mang lại cảm giác thoải mái yên tâm hơn khi thực hiện. Khác với phẫu thuật tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín bằng Laser chỉ sử dụng hiệu ứng nhiệt để giúp làm se khít 2 môi nên hoàn toàn không gây chảy máu, đau đớn.
  Ban đêm: Chăm sóc vùng kín sau sinh. [​IMG]
  : vung kin
  Đang tải...

Chia sẻ trang này