máy xông hơi cao cấp tại đà nẵng nên mua loại nào

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. huong98

  huong98 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  1
  Monaco là thương hiệu máy xông hơi toàn thân tới từ Hàn Quốc, dùng cục bộ linh kiện cao cấp từ Hàn Quốc và đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Giống với máy xông hơi Tova, hiện tại thương hiệu xông hơi này chỉ cho ra mắt người dùng dòng item xông hơi ướt công suất từ 4,5kw - 6kw - 7,5kw - 9kw - 10,5kw - 12kw với mức giá dao động từ 12 - 17 triệu tùy từng công suất máy. Với xây dựng nhỏ dại gọn giúp máy thuận lợi kết hợp nhiều không gian, đồng thời cũng giúp bạn dễ di chuyển và lắp đặt. Với dải công suất 4,5-9 kW bạn có thể lắp điện 1 pha, sử dụng đường điện sẵn có của các hộ gia đình, phù hợp với mạng điện lưới Việt, dùng để đáp ứng cho các không gian phòng nhỏ dại với số lượng người 1-3 người. Với dải công suất trên 9kw bạn cần dùng điện 3 pha, đường dây mập, phục vụ cho các không gian phòng xông hơi vừa hoặc béo với số lượng người 4 đến hơn 8 người.
  [​IMG]
  Máy xông hơi Gunsan
  Gunsan là nhãn hiệu máy xông hơi cao cấp được hiệp hội người tiêu pha bình chọn là một trong các dòng máy xông hơi tốt nhất thị trường hiện giờ. Giống như thương hiệu Monaco, máy xông hơi Gunsan được chế tác trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và đặt nhà máy tại Việt Nam. Bởi vậy mà dòng item này tuyệt đối chinh phục được mọi người tiêu phí bởi vì mẫu mã sang trọng, đẳng cấp, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, bởi đặt nhà máy tại Việt Nam nên sản phẩm luôn có sẵn linh kiện để thay thế lúc máy có lỗi bởi vậy bạn có thể hoàn toàn im tâm khi sở hữu chiếc máy xông hơi này.
  [​IMG]
  Máy xông hơi Gunsan có 2 loại chính đó là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô tại đà nẵng. Mỗi dòng có mẫu mã xây đắp và phương thức lắp đặt khác nhau, lợi ích sử dụng cũng khác nhau thành thử, tùy theo mong muốn sử dụng của mỗi gia đình, tùy theo xây dựng không gian tắm của từng gia đình nhưng mà chọn lọc loại máy xông hơi cho phù hợp.

  Máy xông hơi Gunsan có mức giá nao núng từ 6.5 triệu - 11 triệu ứng với các công suất từ 4kw - 10.5kw.

  Máy xông hơi Gunsan còn được quý khách hàng tin cậy và chọn lọc với cách thức bảo hành cực tốt và thời kì bảo hành lên đến 24 tháng chính hãng tại nhà.

  Hi vọng với những gợi ý về tổ chức kiến tạo lắp đặt và phân phối máy xông hơi tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn chiếm hữu một nhà cửa xông hơi chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này