Một vài chú ý quan trọng khi chọn loa array

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ Thuật Số'

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  1.Một số đặc điểm của Loa karaoke bluetooth đa năng
  Đầu tiên bạn tìm mua Loa karaoke bluetooth đa năng thì cần xem xét xem mục đích lắp đặt loa để làm gì? Phụ thuộc ở nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của người mua chọn lựa loa đa năng cho phù hợp. Chẳng hạn như dùng loa để hát karaoke, làm loa nghe nhạc hoặc để tổ chức các sự kiện. Còn nếu bạn muốn có loa đa năng để đi bán hàng thì cần chọn loa sở hữu âm lượng lớn, hiệu suất hoạt động cao, kích thước không quá lớn và loa cần thuận tiện trong di chuyển.
  Trường hợp khách hàng cần nên một chiếc loa bluetooth đa năng có thể gắn kết với một vài sản phẩm điện tử dùng hát karaoke thì cần chọn lựa loa có tích hợp MIDI hay loa kèm theo micro, bàn điều khiển… Còn các loại loa kéo có khả năng ghi âm giọng hát của bạn vào USB hoặc thẻ nhớ.Chính vì vậy, bạn cần xác định kỹ lưỡng mục đích mua loa lắp đặt là gì để có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.
  2. Một vài chất lượng âm thanh Loa karaoke bluetooth đa năng
  Ngoài yếu tố cân nhắc mục đích sử dụng loa bluetooth đa năng ra, thì người mua cũng cần nên phải để ý đến chất lượng âm thanh của chiếc loa đó. Bằng cách, người dùng thử bật loa & hát thử 1 số bài xem chất lượng âm thanh thế nào. Có biểu hiện được treble hay tiếng bass nguồn nhạc không. Còn đối với một vài dòng loa sở hữu bàn tùy chỉnh thì cũng cần nên chú ý những nút tùy chỉnh này có chạy tốt hay không.
  3. Đặc điểm di động Loa karaoke bluetooth đa năng
  Người mua cần kiểm tra xem đặc điểm di động của loa bluetooth đa năng như thế nào nhé. Hãy xem bánh xe lăn & tay cầm của loa có tốt không. Ví dụ như một chiếc loa di động sẽ có trọng lượng dao động từ 10 -20kg, thì sẽ thuận tiện di chuyển & mang theo.
  4. Chọn lựa bộ sạc và Pin của loa kéo đa năng
  Đa số loa kéo đều có bộ sạc và Pin của loa kéo đa năng để giúp chúng hoạt động tốt hơn tại các khu vực không có nguồn điện. Ngoài ra, thiết bị loa này còn sở hữu cổng & dây sạc trực tiếp như Những loại loa thông thường khác. Thời gian sạc cho loa kéo vào khoảng 7 tới 8 tiếng.
  :
  Đang tải...
 2. thuha153

  thuha153 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Để được tư vấn chi tiết hơn khi chọn mua loa array và sở hữu dòng loa array Star Sound thế hệ mới quý khách có thể tham khảo tại Khang Phú Đạt Audio.

Chia sẻ trang này