Một số địa chỉ web chuyên đăng thông tin tuyển dụng của HD Saison

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. kim_2016

  kim_2016 Member

  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 4 triệu khách hàng tại gần 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng,

  [​IMG]

  Xem tin tuyeern dụng tại: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-cong-ty-tai-chinh-tnhh-hd-saison-e155480-vn


  Thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty tài chính HD Saison đã có những bước tiến vượt bậc và có một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường tài chính – ngân hàng hiện nay. Điểm đặc biệt của HD Saison chính là ngoài các dòng cho vay thông thường, họ còn cung cấp dịch vụ cho vay trả góp với mục đích học tập, du lịch, đám cưới,… Không có gì khó hiểu khi công ty này có tới hơn 7.500 điểm giao dịch và hàng triệu khách hàng.


  Với số lượng điểm giao dịch lớn và trải đều trên toàn bộ đất nước, HD Saison luôn cần một lượng lớn nhân viên để vận hành và đáp ứng các nhu cầu, dịch vụ của khách hàng. Gần như trong thời điểm nào công ty cũng cần tuyển dụng thêm nhiều nhân viên với các chức vụ và vị trí khác nhau.


  Thông thường các tin tuyển dụng của HD Saison sẽ được đăng tải trong chuyên mục tuyển dụng trên trang web chính thức của công ty. Ngoài ra chúng còn được đăng tải trên các công ty tuyển dụng lớn, diễn đàn kết nối người lao động và doanh nghiệp uy tín như VietnamWorks,... Chính vì vậy mà các ứng viên có nhu cầu tìm kiếm vị trí làm việc tại HD Saison cần chú ý hơn về các tin tuyển dụng này, tránh trường hợp gặp phải các tin tức mạo danh.


  Vì thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng nên HD Saison sẽ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có kinh nghiệm trong nhóm ngành nghề tài chính tiêu dùng, kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng,… Các mô tả công việc, điều kiện ứng tuyển, quyền lợi cơ bản và các vấn đề liên quan khác sẽ được bộ phận tuyển dụng của công ty nêu cụ thể trong các tin tuyển dụng.


  Các ứng viên có nhu cầu có thể truy cập vào VietnamWorks – công ty tuyển dụng lớn nhất Việt Nam để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng của HD Saison. Ngoài HD Saison thì VietnamWorks cũng là địa chỉ tìm kiếm ứng viên của rất nhiều công ty tài chính ngân hàng khác mà người lao động có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình những vị trí công việc phù hợp nhất với nhu cầu, năng lực bản thân.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này