mua cửa sổ cửa đi cửa cuốn ở đâu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. vandangcuacuon

  vandangcuacuon Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  mua cửa sổ cửa đi cửa cuốn ở đâu

  Công Ty Cổ Phấn Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Song Việt chuyên cung cấp các hệ thống cửa bảo vệ. Như cửa cuốn công nghệ Uc, của cuốn Đức, của cuốn chống cháy, cửa cuốn tốc độ cao…được nhập khẩu từ các hảng sản xuất cửa nổi tiếng trên thế giới như Mã Lai, Hồng Kông, Cộng Hòa Liên Ban Đức….Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt hoàn thiện.
  cua_cuon_571 (63) - Copy.jpg cua_cuon_571 (64).jpg cua_cuon_571 (65).jpg cua_cuon_571 (66).jpg
  Công Ty Cổ Phấn Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Song Việt chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các hệ thống cửa bảo vệ .
  Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao như Ngân Hàng Vietcombank Nha Trang, VinCom Thủ Đức, Khu phức hợp Le Meridien Saigon- Q.1…... Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc chúng tôi có mặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, để phục vụ nhu cầuthiết kế,thi công và lắp đặt hệ thống cửa sổ cửa đi , cửa cuốn chocác khu biệt thự, trung tâm thương mại, chung cư cũng như dân dụng……
  http://songviet-jsc.com/ Phone/ Ventilation/ Hanoi (4) 66 869342 HCM (8) 22474543

  Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức Ventilation
  Đang tải...

Chia sẻ trang này