Mua laptop xách tay cũ giá rẻ đồ họa sinh viên nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn'

 1. Otovanhai

  Otovanhai Member

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Như các bạn có thể thấy, sinh viên là đối tượng có thu nhập thấp, túi tiền ít phụ thuộc vào phụ huynh, nhưng lại theo đuổi con đường mới, làm đồ họa thì chắc chắn sẽ không thể nào có ngay nhiều tiền sắm trang bị laptop coa cấp cho mình. Cửa hàng Máy tính trạm bán Laptop xách tay giá rẻ (https://dev.to/laptopviet/laptop-cu-xach-tay-cau-hinh-manh-danh-cho-do-hoa-gia-re-tphcm-5772) sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy tính đồ họa giá rẻ nào tốt cho sinh viên

  Máy tính laptop giá rẻ sinh viên chất lượng cao

  Những laptop thiết kế đồ họa luôn là những mẫu được tìm kiếm nhiều hơn các sản phẩm cơ bản dành cho văn phòng, bởi xu hướng hiện nay đang có cơ số các ngành nghề được yêu cầu sử dụng hệ thống máy tính chất lượng cao, phục vụ đủ nhu cầu cao cấp của anh em người dùng.

  Các sản phẩm laptop đồ họa vẫn luôn có giá thành cao, nên sinh viên học đồ họa nên mua laptop cũ giá rẻ, vì vẫn đáp ứng dược cấu hình mà còn vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc.

  [​IMG]

  Cấu hình core i5 là phù hợp với dân sinh viên đồ họa

  Chọn laptop giá rẻ sinh viên với hệ thống CPU phải ổn định và khỏe

  Cái đầu tiên chọn mua laptop bền khủng thì cần chú trọng trước mắt đó là cấu hình. Bạn phải hiểu cần chọn loại laptop đồ họa cho sinh viên có cấu hình đỉnh cao có thể chạy nhanh các phần mềm bạn đang sử dụng như dựng hình, xem phim 3D, vẽ bản vẽ, thiết kế thì phải chọn máy core i5 trở lên, tốt nhất là nên dùng hàng core i7. Đồng thời sẽ phải sử dụng thêm một VGA cao cấp, nó sẽ giúp cho mỗi sản phẩm laptop cũ đồ họa mạnh hơn trong xử lý hình ảnh. Cửa hàng Máy tính trạm bán laptop xách tay cũ mỏng nhẹ giá rẻ dành cho sinh viên hy vọng quý vị sẽ hiểu và xem xét mua dòng laptop này.

  RAM

  Tối thiểu phải RAM 4GB cho các dòng cơ bản tốt nhất nên 8GB thì có thể mới mướt hơn được. Các ngành khác như cơ khí, vẽ thiết kế xây dựng, kiến trúc khác thì cũng tương tự tốt nhất vẫn là RAM vẫn 8 -16 GB. Với máy tính cũ thì dung lượng này cũng không phải là đặt nên sinh viên đồ họa có thể mua được đâu.

  Ổ cứng SSD

  Bạn có thể chọn mua thêm 1 ổ cứng SSD và có HDD 500Gb trong máy để thoải mái hơn trong việc lưu trữ thông tin, dữ liệu tài liệu. Đối với dòng Ổ cứng SSD, mọi việc được làm ở trên máy sẽ nhanh hơn nhiều. Hơn nữa ổ SSD dung lượng khá thấp (chỉ khoảng 128GB hoặc 256GB) so với ổ HDD truyền thống là 500GB đến 1T.

  [​IMG]

  Laptop đồ họa giá rẻ tại TPHCM

  Địa chỉ mua laptop đồ họa giá tốt tại TPHCM

  Cửa hàng Máy tính trạm là một trong những đơn vị bán laptop sinh viên đồ họa giá rẻ với chất lượng tốt, sản phẩm được tìm kiếm tại cửa hàng với các chính sách bảo hành từ 6 đến 36 tháng, tư vấn cung cấp laptop cũ giá rẻ chi tiết, nhiệt tình. Chúng tôi còn hỗ trợ mua laptop trả góp. Cửa hàng máy tính trạm bán laptop cũ xách tay hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này