Mua xe nâng hàng 7 tấn máy Chaochai

Thảo luận trong 'Ôtô - Xe Máy - Xe Đạp'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ sản xuất hiện đại yêu cầu sử dụng các thiết bị có công suất làm việc ngày càng lớn, vì vậy doanh nghiệp phải nâng sức mạnh và khả năng làm việc của thiết bị, một trong số những phương pháp đó là sử dụng xe nâng 7 tấn.

  Đi cùng với đó thì xe nâng hàng cũng không ngừng được thay đổi và cải tiến. Xe nâng hàng sử dụng nguyên liệu dầu giờ đang đứng đầu trong danh sách các dòng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó chiếm tới hơn 80% số xe nâng hoạt động trong các ngành sản xuất. Xe nâng dầu 7 tấn với tải trọng nâng tương đối lớn nên sẽ được sử dụng ở trong những môi trường có đặc thù công việc nặng nhọc.
  [​IMG]

  Khả năng làm việc của xe nâng 7 tấn là điều chúng ta phải thừa nhận bởi với kết cấu vững chắc, hệ thống lốp kép, động cơ có sức mạnh công suất trung bình 8Kw giúp cho xe nâng có thể làm việc liên tục với những khối hàng nặng và cồng kềnh. Công suất thiết kế của mỗi nhà máy sản xuất có thể khai thác đến mức tối đa nếu có đủ thiết bị đi kèm. Việc khai thác xe nâng tải trọng lớn là hướng đi đúng đắn trong việc nâng cao tầm hoạt động và hiệu quả khai thác dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

  Xe nâng 7 tấn cung cấp bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là sản phẩm xe nâng nhập khẩu nguyên chiếc, sử dụng công nghệ chế tạo của công ty xe nâng TCM hàng đầu Nhật Bản, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền xe nâng so với các sản phẩm khác thuộc phân khúc xe nâng hàng Trung Quốc.

  Xe nâng được trang bị động cơ Nhật Bản và Trung Quốc, tùy thuộc vào điều kiện làm việc và khả năng kinh tế, bạn sẽ chọn cấu hình xe nâng phù hợp nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này