Mức giá thay màn hính Samsung J8 chính hãng như thế nào tại TPHCM?

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. btn

  btn New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]
  Galaxy J8 (2018) Bảo vệ màn hình điện thoại kính chống lóa bảo mật - bảo hành thay thế trọn đời

  hàng thật quốc tế từ bên ngoài

  Không có người bán hiện đang cung cấp mặt hàng này cho nước ta.

  Tàu từ & được bán bởi Amazon US .

  màu sắc: 2 CÁI

  GÓI BAO GỒM 2 GÓI Bảo vệ màn hình Kính bảo vệ chống gián điệp Kính cường lực tương thích với Samsung Galaxy J8 (2018). Video bảo mật rất chất lượng trong chế độ xem dọc hoặc ngang. Màn hình cảm ứng chỉ hiển thị với người trực tiếp trước màn hình điện thoại.

  [MÀN HÌNH RIÊNG TƯ] Bảo vệ màn hình cảm ứng bảo mật kính cường lực giữ thông tin cá nhân và nhạy cảm của Anh chị em an toàn trước người lạ. Màn hình có thể nhìn thấy trực tiếp & vẫn hiển thị trong vòng 60 độ. Bạn có khả năng nhìn thấy nó dễ dàng & những người tò mò xung quanh Cả nhà không thể nhìn thấy nó. Bảo vệ sự riêng tư của Anh chị khỏi những người lạ xung quanh bạn!

  [KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ VỚI MẠNH M]] TIẾT KIỆM VỀ CUỘC SỐNG PIN! Phiên bản nâng cấp của chúng tôi bảo vệ màn hình điện thoại riêng tư iPhone X làm cho màn hình điện thoại của các bạn trông hơi mờ hơn bình thường. Các bạn không cần điều chỉnh độ sáng ở mức tối đa, không tương đương các bảo vệ màn hình cảm ứng riêng tư khác

  SỬA CHỮA SCRATCH: Bộ bảo vệ màn hình Độ cứng 9H này có thể bảo vệ điện thoại của quý vị một cách hiệu quả khỏi SCRATCH và EXPLOSION.HIGH

  DEFINATION & Touch Sensitive; 0,33 Độ tinh khiết 99,99% HD Độ sắc nét và duy trì trải nghiệm cảm ứng ban đầu..EASY INSTALLATION Chất kết dính không có bong bóng giúp các bạn dễ dàng cài đặt bảo vệ màn hình cảm ứng.

  [​IMG]

  Các sản phẩm quốc tế có các điều khoản riêng biệt, được bán từ nước ngoài & có thể khác với các sản phẩm địa phương, bao gồm sự phù hợp, xếp hạng độ tuổi và ngôn ngữ của sản phẩm, ghi nhãn hoặc hướng dẫn.

  Nhà sản xuất bảo hành có khả năng không áp dụng nhưng Các bạn có khả năng có các quyền khác theo luật.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này