Năm 2019 chọn cửa nhôm gì đẹp và sang

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. HTglass

  HTglass New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Cửa nhôm kính được lắp đặt mang lại cho những căn nhà những không gian đẹp, những ô cửa đẹp. Năm 2019 là năm xây dựng của các công trình lớn nhỏ với hàng nghìn công trình xây dựng trải dài khắp đất nước. Mỗi công trình một kiểu kiến trúc khác nhau thế nhưng hội chung lại là sản phẩm cửa nhôm được sử dụng cho tất cả với mức ưa chuộng cao.
  Phỏng vấn vài vị chủ nhà chúng tôi thấy được nhu cầu sử dụng cửa nhôm của khách hàng là tiêu chí đầu khi bắt đầu thi công xây dựng và họ đặt ra mục tiêu chọn loại cửa nhôm phù hợp về chất lượng, giá cả, màu sắc và kiểu dáng thi công.
  Nói như vậy có nghĩa năm 2019 nhiều người có xu hướng chọn kiểu cửa mở và hệ nhôm tùy thích nhưng đa phần 3 loại cửa nhôm được ưa chuộng nhất vẫn chiếm đa số phiếu bầu và được thi công nhiều trong năm 2019. Hải Tiến xin được giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại cửa nhôm đẹp 2019 để khách hàng tham khảo:
  Cửa nhôm kính trượt lùa.
  Có thể nói cửa nhôm trượt lùa là kiểu dáng quen thuộc thế nhưng phát huy tối đa lợi thế của mình trong các công trình và đặc biệt năm 2019 đánh dấu bước phát triển về kiểu dáng mà người dùng chọn và yêu thích cửa nhôm trượt lùa bởi khả năng tạo không gian sang trọng, hiện đại. Là khả năng đóng mở nhanh chóng không gây vướng chân, cửa hoạt động nhẹ nhàng và nhanh chóng với các thanh nhôm trên bánh xe trượt và phụ kiện hướng cửa mở đúng vị trí.

  [​IMG]

  Cửa nhôm kính mở quay
  Cửa nhôm mở quay mang vẻ truyền thống với kiểu cách đơn giản, kiểu cửa này đã được ưa chuộng từ lâu và thi công cho cho rất nhiều công trình xây dựng trong nhiều năm qua cho đến năm nay kiểu cửa này vẫn được sử dụng rất nhiều đặc biệt là đối với cửa mặt tiền.

  [​IMG]

  Cửa nhôm xếp trượt
  Khai thác tiêu chí tiết kiệm diện tích của cửa nhôm kính và sự phát triển của các phụ kiện tiêu chuẩn cao mà cửa nhôm xếp trượt được thiết kế và thi công cho nhiều công trình. Sự gọn gàng trong quá trình đóng mở giúp cửa xếp trượt được khách hàng đánh giá cao và chọn cho cửa nhà mình.

  [​IMG]


  Hiện Hải Tiến chuyên thi công cửa nhôm kính cao cấp đến cửa nhôm giá rẻ phục vụ mọi nhu cầu khách hàng với kinh nghiệm nhiều năm cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ đến khách hàng

  Hải Tiến Window
  Liên hệ: 0912693859 – 0975346184
  Xưởng sản xuất 1: 19, DV4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  2: đường 21B, Ứng Hòa, Hà Nội
  Email: haict10x1@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này