Nạo thai 5 tháng bằng phương pháp hút thai

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. phongkhamaua1241

  phongkhamaua1241 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  mang thai ngoài ý muốn , có bầu lúc điều kiện kinh tế chưa đủ để chăm lo bé cũng như nhiều nhiều nguyên nhân buộc chị em bắt buộc quyết đình chỉ thai kỳ và câu hỏi ? cách phá thai sau 1 tuần

  Hôm nay đa Khoa Hoàn cầu sẽ so sánh 2 biện pháp nạo thai chia sẻ nhất hiện giờ

  [​IMG]
  1 phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc.
  phá thai an toàn bằng thuốc đây là biện pháp dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ, kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm đó là tiện lợi, nhanh gọn, dễ mua. tuy vậy biện pháp này lại tiềm ẩn một số nguy cơ tương đối khó lường đó là đại đa số những tình trạng phá thai bằng thuốc là tự ý mua thuốc về nạo thai mà không tham khảo ý kiến của bác sỹ cũng như là thực hiện theo chỉ định của bác sỹ có chuyên môn.
  biện pháp này chỉ được áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần tuổi và bắt buộc được sự hướng dẫn của một số bác sỹ C.khoa, tuyệt đối tuân thủ nghiệm ngặt theo quy định của bác sỹ nhằm tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc.
  2 kỹ thuật nạo hút thai hiện đại
  Hút thai chân không là một trong những kỹ thuật nạo phá thai có tính hiệu quả nhất ngày nay, chỉ bằng bơm hút chân không và những ống hút nano mềm, thai trong tử cung sẽ được hút nhẹ nhàng ra ngoài.
  Ưu điểm của hút thai chân không hay còn gọi là biện pháp hút điều hòa kinh nguyệt là:
  - Hút thai không đau.
  - Bảo vệ tử cung, hút thai triệt để, không có một số tác hại như sót nhau thai, băng huyết, thủng rách tử cung…
  - Hút thai chỉ trong 10-15 phút.
  - Chị em sau nghỉ ngơi 30 phút – 1 giờ sẽ được về nhà trong ngày.
  tuy nhiên, không cần tình trạng nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật hút chân không. kỹ thuật này chỉ áp dụng đối với trường hợp thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi.

  [​IMG]
  Dù là biện pháp thì các chị em cần tìm đến các bệnh viện phá thai tốt nhất để được tư vấn chăm sóc sức khỏe sau lúc dình chỉ thai kỳ .[/FONT]
  :
  Last edited: 26/7/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này