Nên dùng kính cường lực làm vách ngăn phòng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. vietglass68

  vietglass68 Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Vì sao các doanh nghiệp lớn họ thường dùng kính cường lực làm vách ngăn văn phòng giá rẻ. Đó là vì tính thẩm mỹ hiện đại mà nó mang tới. Vậy đối với những doanh nghiệp nhỏ, văn phòng cũng nhỏ thì dùng cái gì để tách phòng. Dĩ nhiên là cũng dùng kính cường lực rồi, bởi vì các đơn vị lớn, văn phòng lớn nhận ra lợi ích của nó thì tại sao chúng ta lại không làm theo và yếu tố thứ 2 cũng rất hữu ích đó chính là vách kính văn phòng tạo cảm giác tăng thêm khoảng không cho văn phòng lên rất nhiều. Chúng ta cùng nhau phân tích vì sao đối với cả văn phòng rộng hay hẹp cũng nên dùng kính cường lực làm vách ngăn nhé.

  [​IMG]

  Với biện pháp này, bạn có thể phân chia tổng diện tích không gian văn phòng thành các phòng ban nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thể phân chia các phòng ban riêng để nhân viên làm việc không bị tác động lẫn nhau. Mặt khác có thể tận dụng từng li từng tý không gian. Nói như thế là bởi vì kính là vật liệu trong suốt, nó không hạn chế tầm nhìn, cũng không cản trở ánh sáng lại có khả năng cách âm rất cao. Theo các kĩ sư xây dựng cho biết hiệu quả đánh lừa thị giác của kính rất tốt vì nó làm cho chúng ta cảm giác như phòng nó sâu hơn rộng hơn cho dù diện tích không hề đổi thay. Mọi người có thể ngồi cạnh nhau nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc của nhau bởi có các tấm kính cách âm ngăn cách. Đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ với lợi ích từ vách kính văn phòng mang lại. Nhân viên có thể làm việc thoải mái không cảm thấy gò bò tù túng dù vẫn ở trong một không gian không được rộng lắm.

  Tham khảo thêm

  Bạn có biết, các công ty lớn họ có văn phòng với diện tích rất lớn, nhưng vì sao họ vẫn sử dụng kính an toàn làm vách ngăn văn phòng ? Đó là bởi vì vách bằng kính làm cho văn phòng sang trọng và vừa phong cách hiện đại. Theo nghiên cứu khảo sát của bộ phận nghiên cứu chăm sóc khách hàng của các công ty hiện nay cho biết, các đối tác và khách hàng của họ đều tăng thêm phần tin tưởng thiện cảm với các đơn vị dùng vách kính cường lực làm vách ngăn văn phòng. Họ cảm thấy những công ty này rất sang trọng và có phần chuyên nghiệp, điều này rất dễ dàng bắt gặp trên các bộ phim trên truyền hình bạn vẫn xem hằng ngày. Hãy nhớ lại xem, có phải trên TV bạn thấy trong văn phòng tổ chức nào đó, khi ánh sáng đèn được bật lên, nó phản chiếu vào các tấm kính sáng bóng khiến cho không gian thêm lung linh hoàn hảo hơn ? Không chỉ trong văn phòng, mà nhà ở hay phòng tắm cũng rất ưa dùng buồng tắm đứng .

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này