Nên mua bình phun phòng dịch, phun vôi 4 thì loại nào

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. Trần Thắm

  Trần Thắm New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Dịch tả lợn châu phi, sâu bệnh hại cây trồng ảnh hưởng trực tiếp đến người nông dân, mang lại những hậu quả hết sức khốc liệt và nguy hại.

  Công việc phun rải vôi phòng dịch bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên làm việc thủ công ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thời gian làm việc lâu dài và hiệu quả đạt được không cao.

  Ngày nay, sự ra đời của Máy phun vôi sẽ giúp bà con giải quyết hiệu quả nhất trong công việc phun, rải vôi trong khử trùng chuồng trại, và một số công việc thuộc nhóm ngành nông nghiệp khác.

  Máy móc xuất hiện, hiện đại hóa nền nông nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, công sức của người nông dân mà lai còn mang lại năng suất cao kéo theo đó hiệu quả kinh tế tăng cao.

  Và cùng với đó máy phun vôi đa năng được đưa đến với người nông dân và dần trở thành bạn đồng hành được người dân tin dùng lúc nào không ai hay.

  [​IMG]

  Nên mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc bốn thì loại nào ?

  Có một điều là may phun vôi thì có rất nhiều loại, dòng nhãn hiệu khác nhau, điều này cũng làm cho việc lựa chọn máy phun vôi của bà con trở nên khó khăn. Và có một vấn đề nữa là máy phun vôi thì có hai loại động cơ, động cơ 2 thì và động cơ 4 thì, vậy thì câu hỏi đặt ra lúc bấy giờ 2 thì, thì nên mua lọaị nào? Nên mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc bốn thì loại nào? Các dòng sản phẩm 2 thì đã được nói ở bài trước nên ta sẽ bỏ qua không bàn đến, bây giờ chúng ta sẽ quan tâm đến các sản phẩm 4 thì.

  Một sản phẩm tốt có nghĩa là đáp ứng các tiêu chí sau: (1) phù hợp với nhu cầu của từng hộ – (2) đủ khả năng chi trả của hộ – (3) địa chỉ bán máy uy tín nhất.

  4 thì bà con tham khảo một số sản phẩm tốt nhất của công ty điện máy Long Nhất: Bình sạ lúa đa năng Kubota, Bình phun vôi đa năng Cater , …

  [​IMG]

  Nên mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc bốn thì loại nào ?

  1. Nên mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc 4 thì loại nào? Bạn nghĩ gì nếu mua máy sạ phân Kubota thì sao ?
  • Kubota là một dòng máy 4 thì chạy bằng nhiên liệu xăng, tiết kiệm nhiên liệu,
  • Máy phun vôi đa năng Kubota giá dao động 3.800.000 – 4.000.000/ máy phụ thuộc vào phí vận chuyển, khách ở xa hoặc ở gần.
  • Dành cho các khách hàng thích dòng 4 thì nhưng không kĩ tính hông cần phải hàng chuẩn nhất, thì Kubota là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Không phải nó ít tiền hơn mà khâu quan tâm bảo hành sau sử dụng kém đâu , khách mua máy sạ phân sẽ được Hướng dẫn bảo trì máy sạ phân , hướng dẫn lắp đặt và sử dụng.


  [​IMG]

  Nên mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc bốn thì loại nào ?

  2. Theo đánh giá tổng quan máy sạ thóc đối với dòng 4 thì lựa chọn hoàn hảo có lẽ là Bình phun vôi Cater.
  • Cater được cấu tạo từ các phụ kiện tốt nên độ bền của máy thì chúng ta khỏi lo .
  • Cater là dòng máy chuẩn hàng Thái Lan xịn giá dao động 5.600.000 – 6.000.000 tùy vào địa điểm khách mua xa hoặc gần mà phí vận chuyển sẽ được điều chỉnh.
  • Dòng Cater dành cho các khách hàng kĩ tính, có điều kiện kinh tế muốn hang cực chuẩn thì Cater là sự lựa chọn hàn hảo .
  • Hướng dẫn sử dụng máy phun vôi này cũng đơn giản dễ sử dụng, việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ được nhân viên của Long Nhất hướng dẫn quý bà con.


  [​IMG]  Địa chỉ cung cấp máy phun vôi đa năng giá rẻ

  dienmaylongnhat.vn/danh-muc/binh-phun-voi/

  dienmaylongnhat.vn/tu-van/binh-sa-phan-sa-thoc-lua-da-nang/

  dienmaylongnhat.vn/cua-hang/binh-phun-voi/binh-phun-voi-honda-gx35-thai-xin/

  dienmaylongnhat.vn/tu-van/tu-van-mua-may-sa-phan-sa-thoc-da-nang/

  dienmaylongnhat.vn/tin-tuc/huong-dan-bao-tri-may-phun-voi-sa-phan-sa-thoc-da-nang/

  dienmaylongnhat.vn/tu-van/danh-gia-tong-quan-ve-may-phun-voi-sa-phan-sa-thoc-da-nang/

  dienmaylongnhat.vn/tin-tuc/dia-chi-cung-cap-may-phun-voi-da-nang-gia-re/


  Quý bà con yên tâm đến với Long Nhất bà con đã đến đúng chỗ rồi, bất cứ mối lo nào của bà con đều được giải đáp. Hãy bấm số: 0971.028.588 để được tư vấn miễn phí ạ!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này