Ngắm nhìn siêu khu công viên nghĩa trang đẹp tuyệt vời việt nam năm 2019

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta trong huyện Kỳ Sơn – tỉnh độc lập, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm TP. Hà Nội 52 km & cách thành phố hòa bình 20km, Lạc Hồng Viên Hòa Bình – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một địa chỉ Đắc địa để làm một khu công viên Nghĩa trang. Được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh & khoa học của các Nhà tử vi phong thủy, Địa lý nước ta, Đài Loan and Trung Quốc. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa nằm trên vị trí tích tụ đủ Tứ Linh: Long – ly – Quy – Phượng. 9 Quả đồi mang hình dạng một con rùa khổng lồ đang bơi với 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Công viên nghĩa trang lạc hồng viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, tử vi phong thủy tuyệt đối, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ and trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, Lạc Hồng Viên Hòa là một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.
  [​IMG]
  Cổng công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn Lạc Hồng Viên Hòa cùng với Phú Thọ được coi là cái nôi của người Việt Cổ. Đi về độc lập là đi về nơi Bình An, hơn nữa độc lập là vị trí tiếp giáp cùng phía Tây của thủ đô hà nội. Đi về hướng Tây là về cõi Tây Phương Cực Lạc về cùng Cõi Phật, đi về cõi Thiên thu Vĩnh hằng.
  Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát Được chọn lọc rất kỹ dựa trên các phân tích linh tính và khoa học của những Nhà tử vi phong thủy, Địa lý nước ta, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long – cốc – Quy – Phượng. 9 Quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi với 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Lạc Hồng Viên Hòa có thế Long Chầu – Hổ Phục, tử vi quá tuyệt, tạo nên một quang cảnh huyền diệu, nên thơ and trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.
  [​IMG]
  Khuôn viên mộ 150 mét vuông Lạc Hồng Viên là một ý tưởng táo bạo nhưng lại rất chi là thực tiễn, mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái and Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – xung khắc được hiểu như sự ảnh hưởng của qui luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người & vòng tròn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong những con người and được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân and sự tác động của nó so với đời sống con người và so với địa cầu của “cõi âm”.
  Quy hoạch những ngôi mộ được phân chia dựa trên phân tích tử vi phong thủy và Mô hình Bát quái theo Mệnh người đã khuất. Phương thức ra đời mộ theo tử vi, ngũ hành sẽ giúp thân nhân các người đã khuất chọn lọc giải pháp tối tân theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về linh tính and mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.
  Lạc Hồng Viên Hòa Bình sẽ được xây dựng thành một Siêu khu công viên Nghĩa trang đẹp tuyệt vời nước ta giống như đứng đầu của châu Á. Lạc Hồng Viên Hòa được quy hoạch, thiết kế đầy đủ, đảm bảo đạt tiêu chí tất cả những nhân tố phong cảnh and môi trường xung quanh, thiên nhiên với 9 dòng suối, các dải cây xanh, những khu vườn như thiên đàng, Địa đàng, những thảm cỏ, khu nhà chờ & cùng tòa Bảo tháp 9 tầng sẽ khiến chuyển đổi cách nhìn và tư duy về Nghĩa trang đối với chúng ta.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này