Ngon bổ rẻ 21.700VND/textlink/domain/tháng

Thảo luận trong 'Trao đổi, mua bán textlink, backlink'

 1. linhdamhh2

  linhdamhh2 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Mình đang sở hữu 23 domain có PR từ 1-3, lượng truy cập 5000-50000 người/domain/tháng, page view từ 20.000 tới 200.000 view/domain/tháng.

  Mình bán 1link/23 domain/tháng giá 500k, tương ứng 21.700 VND/domain/tháng

  Bạn nào có nhu cầu liên hệ 0912 248 265


  dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

  Giảm giá 30% cho tất cả khách hàng đặt lịch chuyển nhà, văn phòng trước 7 ngày.
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Ong Vàng xin kính chào quý khách!
  Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua gần 20 năm phát triển giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, nặng nhọc, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc.
  Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ. Ra đời năm 2012 Công ty vận chuyển Ong Vàng đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có 10 xe lớn bé và 8 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  Chuyển văn phòng trọn gói hà nội

  Chuyển văn phòng trọn gói Ong Vàng
  Chuyển văn phòng trọn gói Ong Vàng giá rẻ, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Nhanh chóng uy tín hiệu quả, có xuất hóa đơn đỏ.
  Chuyển văn phòng trọn gói Ong Vàng đòi hỏi nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tốt và bài bản. Chuyển nhà Ong Vàng đáp ứng đầy đủ các mặt về máy móc cũng như nhân lực chất lượng cao mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng tin cậy trong khâu vận chuyển. Chúng tôi hiện đang xây dựng được niềm tin của doanh nghiệp cũng như cá nhân trong việc di dời văn phòng nhà cửa.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này