Nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương ở con trai

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  0
  Theo y học cổ truyền, “dương nuy” là chứng bệnh cậu bé không cương dương lên trên có thể khi có cảm hứng. Y học hiện đại gọi là chứng “bất lực”.

  Lý do gây nên bệnh lý tương đối phức tạp như: cắt bao quy đầu có đau lắm không, tình chí uất kết (Khía cạnh tâm lý, tình cảm), ẩm thực bất điều (ăn uống không phù hợp), lục dâm xâm nhập (các yếu tố gây ra bệnh từ bên ngoài như hàn, thấp…), phòng khả năng quá độ (sinh hoạt tình dục bừa bãi), niên lớn thể nhược (tuổi cao sức kém), cửu bệnh lý sở luỵ (nhiễm bệnh lâu ngày), bẩm thụ tiên thiên bất túc (di truyền, tật bệnh từ nhỏ)... những nguyên nhân này làm rối loạn công năng các tạng phủ, trực tiếp và gián tiếp gây việc dương nuy. Song vì rất nhiều nguyên nhân không giống nhau, lúc lâm trở lại trạng thái bất lực, k quá í bệnh nhân suy nghĩ rằng: thận của mình quá kém hay tự động chạy tìm các vị thuốc kháng sinh đông y có ảnh hưởng bổ thận tráng dương để điều trị liệu.
  [​IMG]

  Thực tế ban đầu cho rằng, ko ít con người ở vô già trẻ 20 - 40 nhiễm chứng dương nuy - lâm vô hiện tượng bất lực nhưng thân thể vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh, k hề có những dấu hiệu của hội chứng thận hư (thận theo quan niệm của Đông y) như thứ nhất choáng mắt hoa, lưng đau gối mỏi, tai ù tai điếc, răng long tóc rụng... rất nhiều nguyên nhân gây nên chứng này là bởi yếu tố tâm lý tình cảm (tình chí uất kết) tác động thứ nhất tới những tạng như can, tâm hoặc tỳ, tạo ra những thể bệnh như Can khí uất kết, Tâm tỳ lưỡng hư... quan điểm nguyên nhân của chứng bất lực điển hình là do “thận hư” là không đúng lầm.

  Thuốc kháng sinh cường dương có chữa trị tận gốc “bất lực”?

  Trong lúc bản thân bệnh nhân ko nội dung chuyên môn và rất hoang sở hữu thì 1 số thầy lang hoặc con người kinh doanh Đông dược dư lại trở lại tình và cố ý khuếch đại 1 biện pháp hết cỡ về công dụng của thuốc kháng sinh bổ thận tráng dương làm người bệnh tại quá tin mà lạm dụng. hệ lụy là căn bệnh trạng của bệnh nhân k những không được điều chỉnh mà còn trở nên tồi tệ hơn, thậm chí tạo ra các tác dụng phụ k chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không nỗ lực như: lo sợ thần kinh, mất ngủ, lở loét họng, chảy máu chân răng, mụn nhọt, khô miệng, tăng huyết áp... với các người mắc bệnh lý bất lực bởi dùng tân dược để chữa trị liệu tăng huyết áp, căn bệnh mạch vành, đái tháo con đường... thì chứng dùng nhầm hay lạm dụng các thuốc đặc hiệu cường dương, ôn nhiệt là hết sức nghiêm trọng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, hiện tượng sử dụng kéo quá dài, thuốc kháng sinh tráng dương có khả năng gây nên ức chế sự ham muốn của trục nội tiết khu vực dưới đồi - tuyến yên - tinh hoàn vốn cần có vai trò nặng lúc chứng cường dương. Hơn nữa, lạm dụng thuốc tráng dương có khả năng còn khiến tuyến mức giá liệt ở người con trai phì đại khá nhanh hay dễ dẫn đến trạng thái ung thư hoá. tại vậy, không phải các vị thuốc đặc hiệu và bài thuốc kháng sinh cần công dụng bổ thận tráng dương là có khả năng chữa khỏi bệnh lý bất lực, từ đó chạy đến chứng sùng bái thuốc tráng dương, cường dương hậu quả lợi bất cập hại.

  Lúc bị “bất lực” có cần tuyệt dục?

  Đương nhiên, khi cơ thể suy kém thì việc tiết dục là hết sức quan trọng để bảo tồn tinh khí và giữ gìn sức khoẻ. một con ngựa què thì đừng cố bắt nó leo dốc, nhất là lúc dư lại nên kéo 1 chiếc xe bánh vuông. nhưng, ngoại trừ những trường hợp bị bất lực tại tình trạng nặng, nghĩa là không thể “hành khả năng” còn được, còn thì đối với tình trạng nhẹ và vừa thì vẫn nên duy trì cuộc sống tình dục đối với tần số phù hợp Mặc dù cho khả năng hiệu quả ko mạnh. điều này cần có ý nghĩa vô cùng cần thiết tại k chỉ cần ảnh hưởng giải toả về mặt tâm lý mà còn tạo nên những kích thích cần tính khoái cảm rất cần có xem khả năng phục hồi của bệnh lý trạng. Ngay cả với những trường hợp bất lực ở hiện trạng khá lớn, tình trạng như không có khả năng gần gũi với người khác giới, không sự động viên, khích lệ, ve vuốt của người bạn đời thì dẫu cho rằng thuốc có và đến mấy thì Kết quả trị liệu cũng tương đối giảm thiểu. lúc cần hưng phấn tình dục thế nhưng sót lại Bên trong trường hợp một quá trình rất lâu không thoát tinh thì thường phát sinh tác động “ức chế tình dục”. Theo y học cổ truyền giá cắt bao quy đầu, việc ái ân có khả năng khơi thông ngũ tình, khiến cho can khí thông suốt, tâm huyết điều đạt, tuyệt dục lâu ngày thì can khí ko điều hoà, khí huyết ứ trệ, như vậy mà ko đạt được mục đích dưỡng sinh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này