Nguyên nhân nào khiến máy giặt không làm nóng nước

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. toan102

  toan102 Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Hầu như tất cả các máy giặt hiện đại theo dõi nhiệt độ của nước trong khi dọn dẹp, và nếu nhiệt độ không tăng một số tiền nhất định trong một thời gian xác định trước sau đó nó nên cờ một lỗi, sửa máy giặt. Vì vậy, nếu nóng máy giặt không hoạt động, sau đó chương trình sẽ hủy bỏ và tạo ra một mã lỗi.


  Tuy nhiên, máy giặt cũ nhiều điều khiển bởi bộ định thời chương trình cơ khí không sử dụng bất kỳ mã lỗi và sẽ chỉ giữ mãi mãi cho đến khi giặt nhiệt cảm nhận được nhiệt độ nước chính xác.


  Nếu máy bị lỗi trên một máy giặt hiện đại có nên bình thường được một mã lỗi hiển thị trong đó xác nhận các lỗi là với mạch nóng. Trên một máy giặt cũ các triệu chứng cần được rằng nó mang về rửa vô thời hạn và gậy vào chu kỳ rửa nhưng lỗi khác có thể gây ra cùng một triệu chứng này quá, sửa máy giặt tại nhà.


  Một yếu tố sưởi ấm có thể dễ dàng được kiểm tra với một đồng hồ liên tục và những lỗi thường mở mạch. Rõ dây nóng cần được kiểm tra đầu tiên cho bất kỳ dây bị hỏng hoặc các kết nối tinh ranh.


  Tuy nhiên, nhiều máy giặt bây giờ có lò sưởi ở phía trước và như một chút không thể tiếp cận như vậy. Bạn chỉ cần kiểm tra một yếu tố làm nóng với một đồng hồ liên tục thử nghiệm, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.
  :
  Last edited: 21/12/15
  Đang tải...
 2. linhtetohihi

  linhtetohihi Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Cho hỏi nhà mình cũng có cái máy nhưng mà mình toàn giặt với chế độ nước nóng 20độ thôi mà cho hỏi dùng bao nhiêu lâu là nó hết công suất làm nóng thế

Chia sẻ trang này