Nhận lắp đặt mạng lan - wifi văn phòng chất lượng 0911144426

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. pin365

  pin365 Member

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Mạng LAN là 1 hàng ngũ máy tính và những thiết bị truyền thông kết nối mang nhau trong 1 diên tích cố định, mang thể trong 1 văn phòng, 1 tòa nhà hay 1 trường đại học… Vào thời gian trước khi những máy tính tư nhân xuất hiện, một máy tính trung tâm chiếm trọn một căn phòng, người mua truy vấn nhập các trang bị đầu cuối máy ưng chuẩn cáp truyền dữ liệu tốc độ phải chăng. Những cấu trúc mạng hệ thống được tập kết vào những đồ vật đầu cuối kết liên hay các máy tính to khác tại những chỗ từ xa qua các tuyến đường dây cáp thuê bao.

  Trong khoảng đây nó là những mạng được kết nối trên diện rộng. Các mạng cục bộ LAN (Local Network Area) trước hết đã được tạo ra vào cuối những năm 1970 và thường tạo ra những mối kết liên cao tốc giữa vài máy tính trọng điểm lớn tại 1 chỗ.

  Thi công mạng lan cho doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội và những thức giấc phía bắc. Hoạt động rộng rãi năm trong việc tư vấn và lắp đặt mạng Lan, lắp đặt mạng nội bộ, cũng như cung ứng giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, sang sửa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng lan cho công ty.

  [​IMG]

  Chúng tôi xin đưa ra 1 số vật tư cần ch thi công mạng lan các bạn sở hữu thể tham khảo:

  một. Switch, Outlet

  hai. Cáp mạng UTP cat 5e AMP

  3. Plug RJ45 (Đầu nối RJ45) AMP

  4. Thanh đấu nối UTP, Ống gen, ruột gà, đầu chụp mạng

  5. Vật tư phụ thi công: đinh, vít, băng keo, đe nhựa, tem nhãn,...

  6. Nhân công lắp đặt mạng lan cho công ty.

  những nhà cung cấp Nam Thái phân phối cho khối công ty vừa và nhỏ

  - giải đáp, ngoại hình, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, thi công mạng lan cho doanh nghiệp, cho khu văn phòng làm việc.

  - Lắp đặt mạng lan cho những văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa những phòng. Chuyển động con đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa sự cố mạng.

  - Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, mẫu mã, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.

  - tôn tạo, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho công ty, giúp tổ chức cải thiện và nâng cao hiệu quả công tác.

  Báo giá nhân công lắp đặt mạng lan cho công ty

  - công nghệ thi công chẳng phải đi ống gen giá giao động 60-80.000VNĐ/1 nút mạng.

  - công nghệ thi công cần phải đi ống gen thì giá giao động từ 150-160.000VNĐ/1 nút mạng.

  - khoa học thi công cần đục tường, khoan tường giá giao động 180.000VNĐ/1 nút mạng.

  - công nghệ thi công mạng nội bộ cho nhà xưởng, xí nghiệp, chung cư, khu công nghiệp… giá giao động 250.000VNĐ/1 nút mạng.

  - Trường hợp khoa học phải thi công hệ thống mạng nội bộ ở ngoài trời thì giá giao động từ 300.000VNĐ/ 1 nút mạng.

  - khoa học tương trợ chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời, xí nghiệp, phân xưởng… giá giao động 60.000VNĐ/ mét.

  (Gía ở trên chỉ là giá bán tham khảo, thực tại chó thể rẻ hoặc cao hơn tùy thuộc từng công trình).

  Lúc bạn cầnlắp đặt mạng lan cho văn phòng cho công ty hãy địa chỉ sở hữu nhà cung cấp của Nam Thái 09.111.444.26 để được tương trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho phổ thông Dự án, chúng tôi kiêu hãnh lúc sở hữu đội thợ tay nghề cao, nắm bắt phải chăng mọi cảnh huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho quý người mua.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này