icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Nhận quấn biến áp cách ly theo yêu cầu - Vitenda.vn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Hằng_1909

  Hằng_1909 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nhận quấn biến áp cách ly theo cầu giá rẻ tại Vitenda. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  Biến áp cách ly có ưu điểm gì?
  Biến áp cách ly có giá cao hơn gấp đôi biến áp thường, tuy nhiên đây vẫn là thiết bị được nhiều người khuyên dùng.
  Biến áp cách ly thường được ưu tiên sử dụng trong các thiết bị yêu cầu cao về điện áp cấp vì có các đặc điểm sau đây:
  • An toàn: Không bị điện giật khi chạm vào vỏ thiết bị hoặc hạ áp vì bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất.
  • Hiệu quả truyền công (truyền năng lượng hay thông tin) giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.
  • Cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau.
  • Có ưu điểm về tần số chuẩn, ghim điện áp đầu ra luôn giữ ở một mức danh định duy nhất ngay cả khi điện lưới ở đầu vào trồi sụt bất thường, giúp thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.
  • Do bản chất BACL được cấu thành từ các cuộn dây, do vậy bản thân chúng cũng tồn tại cảm kháng (induction) khá lớn – vốn là “kẻ thù” với các nguồn nhiễu cao tần, tạo cho loại biến áp đặc biệt này khả năng lọc nhiễu khá hiệu quả, đem lại nguồn điện sạch sẽ hơn khi cung cấp cho các thiết bị âm thanh.
  Quấn biến áp cách ly theo yêu cầu giá rẻ
  Vitenda là thương hiệu sản xuất biến áp đổi nguồn uy tín, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng có dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất, đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Biến áp là thiết bị cung cấp nguồn điện cho các loại máy móc, bo mạch điện tử, nguồn điều khiển cho tủ điện, tủ điều khiển máy móc công nghiệp. Biến áp rất đa dạng về thông số kỹ thuật, có rất nhiều mức điện áp khác nhau, Vì thế thị trường không có sẵn các loại biến áp theo dúng nhu cầu được. Để kiếm 1 máy biến áp đúng theo yêu cầu không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng ngay nếu có đáp ứng cũng chờ đợi trong thời gian lâu làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

  Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt với nhiều năm kinh nghiệm nhận chế tạo máy biến áp,ổn áp theo yêu cầu. Chúng tôi có đầy đủ, máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất các loại máy biến áp chất lượng cao theo yêu cầu của quý khách.

  Thông tin liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊU CHUẨN VIỆT

  Địa chỉ: LK7-14 Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

  Kho hàng và trung tâm bảo hành: LK7-14 Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

  Điện thoại di động: 0904.978.000 / 0982.591.046.​
  Đang tải...

Chia sẻ trang này