icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Nhận xét về điện thoại hội nghị Soundstation 2 Exp

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. Hội nghị truyền hình

  Hội nghị truyền hình Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Nhận xét về điện thoại hội nghị Soundstation 2 Exp

  Thiết bị điện thoại hội nghị Soundstation 2 Exp được biết đến là dòng điện thoại mở rộng kết nối có màn hình hiển thị, là thiết bị analog mang công nghệ của nhà sản xuất Poly. Với khả năng tăng bán kính thu âm đã làm cho thiết bị này được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đầu tư cho phòng họp.

  Nhiều người quan ngại về khả năng hoạt động của Soundstation 2 Exp. Tuy nhiên với một mức giá vừa phải, thiết bị này lại sở hữu nhiều ưu điểm đầy hữu ích. Tiêu biểu như:

  + Thoại rảnh tay
  + Đàm thoại nhiều bên
  + Bán kính thu âm lớn: nghe rõ từng âm tiết trong bán kính 3 – 4 mét
  + Công nghệ lọc tiếng ồn, triệt nhiễu, triệt tiếng vọng từ đầu xa.
  + Màn hình dễ thao tác

  [​IMG]

  Đặc biệt Soundstation 2 Exp còn có khả năng mở rộng bán kính thu âm lên tới 5 mét với 02 mic mở rộng. Điều này góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng âm thanh trong phòng họp. Phù hợp sử dụng cho phòng họp khoảng dưới 10 người.

  Ngoài ra, chiếc điện thoại hội nghị này còn kết hợp với chức năng của điện thoại truyền thống như quay lại số, chế độ im lặng, chuyển và giữ cuộc gọi, Soundstation 2 Exp trở nên dễ dàng sử dụng và quen thuộc hơn.

  Đầu tư Soundstation 2 Exp cho phòng họp của mình sẽ là điều đúng đắn cho nhiều công ty doanh nghiệp nhỏ. Vừa hiện đại vừa hỗ trợ nhiều cho hiệu quả công việc. Nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty.

  Để tìm hiểu thêm về thiết bị, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr. Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Soundstation 2 Exp, Poly Soundstation 2 Exp, Polycom Soundstation 2 Exp, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này