Nhiệt độ màu đèn đường led chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Member

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  1
  có rất nhiều loại bóng đèn đường led và mỗi bóng tỏa ra Màu sắc khác nhau. Nhiệt độ màu là 1 thông số quan trọng trong chiếu sáng và có ý nghĩa sâu sắc cần thiết trong việc giúp cho khách hàng có thể chọn lựa các loại bóng đèn tương xứng. Vậy, nhiệt độ màu trong ánh sáng là gì và những thắc mắc về nhiệt độ màu sẽ đc giải đáp qua bài viết dưới đây:

  [​IMG]

  Nhiệt độ màu của ánh sáng là gì?

  Nhiệt độ màu là chỉ số cơ bản tính toán cho thấy Màu sắc của ánh sáng. được giám sát bằng đơn vị Kelvin (K) và đc chia thành 9 cấp độ không giống nhau, cho thấy ánh sáng phát ra có màu gì, là ánh sáng ấm hay lạnh.

  Nhiệt độ màu nào là tốt cho mắt?

  chọn lựa ánh sáng sở hữu màu phù hợp cho từng không gian và mục đích sử dụng thực sự cần thiết. Nếu ánh sáng có nhiệt độ màu không phù hợp sẽ Ảnh hường trực tiếp tới đôi mắt. nếu như khách hàng đang muốn chiếu sáng không gian của bản thân thì hãy tham khảo nhắc nhở tiếp sau đây để tốt nhất có thể cho đôi mắt của bạn:

  [​IMG]

  Nếu ở phòng khách: bạn hãy chọn ánh sáng có nhiệt độ màu từ 3500K đến 5000K là tốt nhất, bởi phòng khách là căn chính của ngôi nhà nên cần thoáng mát, cần nguồn ánh sáng tự nhiên để thấy thư giãn.

  Phòng bếp: nhiệt độ ánh áng khuyên dùng cho phòng bếp là từ 4000K đến 6000K. Vì phòng bếp cần ánh sáng vừa phải để không khiến nhầm lẫn cho độ chín của đồ ăn, đồng thời nếu ánh sáng sở hữu nhiệt độ màu tương xứng sẽ cho độ hoàn màu cao, tạo xúc cảm tốt khi sử dụng thức ăn.

  Phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thoải mái nên cần ánh sáng nhẹ nhàng và ấm cúng. hãy lựa chọn các loại ánh sáng sở hữu nhiệt độ màu từ 2700K đến 3500K sẽ phù hợp giúp dễ đang đi tới giấc ngủ.

  Phòng tắm: ở nhà tắm nên sử dụng loại ánh sáng nhẹ dịu sở hữu nhiệt độ màu từ 2700K đến 4000K. Vì phòng tắm có gương và kính nên thường có sự phản chiếu ánh sáng, gây giận dữ cho đôi mắt.

  trên đây chỉ là tìm hiểu về chọn lựa nhiệt độ màu phù hợp cho đôi mắt trong ngôi nhà của bạn. việc tìm kiếm ánh sáng sở hữu màu phù hợp giúp cho các bạn xúc cảm dễ chịu và tốt cho đôi mắt của người sử dụng

  Nếu bạn muốn mua đèn led hợp với mục đích sử dụng hãy tương tác vơi Shop chúng tôi, Shop chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các dòng sản phẩm đèn led tuyệt vời nhất. công ty – chiếu sáng mọi dự án công trình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này