Những cách giúp cho đồng hồ Apple Watch giải quyết tình trạng bị treo táo

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. Hbstore

  Hbstore New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tình trạng Apple Watch bị treo táo hiện nay là trình trạng rất hay gặp khiến cho nhiều người lo lắng vì không biết phải khắc phục làm sao được. Chúng ta có thể nhanh chóng khắc phục được những tình trạng bị treo táo này với những cách được HBstore chúng tôi chia sẻ sau đây:
  [​IMG]

  1. Reset Apple Watch bằng nút bấm cạnh đồng hồ

  Khi tình trạng Apple Watch của bạn bị treo táo bạn cần reset lại máy nó có thể giúp máy bạn trở lại như thường. Với cách này, bạn có thể reset bằng cách nhấn giữ nút bên cạnh đồng hồ khoảng 5s, sau đó màn hình sẽ hiện ra các tuy chọn bạn có thể lựa chọn -> bạn chọn vào phần Power Off đây là phần tắt nguồn giúp bạn có thể Reset lại máy. Sau khi máy của bạn đã tắt nguồn bạn lại khởi động lại bằng cách nhấn gữ nút đó lại lần nữa.

  2. Reset Apple Watch bằng cách cài đặt thiết bị

  Bạn thực hiện cách này theo hướng dẫn sau:

  · Bước 1: Vào Settings -> General -> Reset -> Erase all Content and Settings.

  · Bước 2: Ở đây hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý xóa hết dữ liệu hay không.

  · Bước 3: Nếu bạn chọn có thì những dữ liệu của bạn trong cài đặt sẽ bị xóa đi còn nếu không thì những phần dữ liệu đó sẽ còn và bạn chỉ tắt nguồn reset lại thôi.
  [​IMG]

  3. Reset Apple Watch bằng điện thoại iPhone, iPad

  iPhone có thể giúp bạn quản lí Apple Watch một cách dễ dàng hơn với ứng dụng Apple Watch.

  Đây là ứng dụng giúp bạn có thể kết nối những chiếc điện thoại iPhone, iPad lại với nhau. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng quản lí Apple Watch thông qua những chiếc iPhone cho dù chiếc đồng hồ nó có đang bị khóa.

  Các bước thực hiện như sau:

  Vào ứng dụng Watch -> My Watch -> chọn General -> Reset -> Erase Apple Watch Content and Settings -> OK. Vậy là xong.
  [​IMG]


  4. Reset Apple Watch bằng tính năng Force Restart

  Tính năng Force Restart cho Apple Watch đây chính là sự lựa chọn cuối cùng cho bạn nếu bạn muốn reset máy. Bởi vì nếu như bạn sử dụng tính nắng này sẽ khiến cho đồng hồ của bạn bị xóa sạch dữ liệu.

  Cách thực hiện cũng rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn và giữ hai nút bên cạnh đồng hồ khoảng 5s đến 10s cho đến khi đồng hồ của bạn hiện lên lo go hình trái táo là được.
  : apple watch
  Đang tải...

Chia sẻ trang này