Những đầu sách học tiếng Nhật N5 phải có cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. haikull

  haikull New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Những cuốn sách học tiếng Nhật N5 và các tài liệu bổ trợ là những thứ không thể thiếu trong quá trình học tiếng Nhật đặc biệt là với những người mới bắt đầu. Bài viết này Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu những cuốn giáo trình tốt nhất bao gồm các sách từ vựng, tập viết, tập đọc và một vài tài liệu ôn thi JLPT nhé!

  Sách học từ vựng, ngữ pháp

  Từ điển tiếng Nhật Mazii

  Đối với những người học ngoại ngữ thì sách từ điển là tài liệu không thể thiếu trong tủ sách. Từ điển tiếng Nhật Mazii là một ứng dụng trên điện thoại di động giúp người học có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi với rất nhiều các tính năng tiện dụng như tập viết, đọc báo, tra nghĩa từ vựng, phát âm,...

  1000 từ Kanji cơ bản cần biết

  Cuốn sách này gồm có những từ Kanji thông dụng và cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật. Thông qua cuốn sách này các bạn sẽ biết cách đọc, cách viết, nghĩa từ Kanji và nắm được cách sử dụng thông qua các ví dụ minh họa cụ thể.

  Giáo trình Minna no Nihongo từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật

  Minna no Nihongo là cuốn giáo trình tiếng Nhật N5 cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất. Bộ giáo trình gồm có 7 cuốn trong đó có sách về từ vựng và sách về ngữ pháp riêng biệt. Mỗi cuốn gồm có 50 bài học, tổng hợp lại những kiến thức bổ ích và đầy đủ nhất về các cấu trúc, từ vựng, cách sử dụng và những lưu ý cần tránh.

  Tiếng Nhật cho mọi người ở trình độ sơ cấp 1, 2

  Đây là cuốn sách học tiếng Nhật N5 ở trình độ sơ cấp dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật, sách có đa dạng các loại bài tập để các bạn học viên dễ thực hành và nắm bắt hơn. Đây là sách được rất nhiều bạn đánh giá cao vì nó được dịch lại từ sách giáo trình Minna no Nihongo.

  Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD)

  Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là cuốn sách tiếng Nhật được nhiều người sử dụng nhất để nâng cao kiến thức. Sách có cả CD đi kèm vì thế sẽ có giá cao hơn so với các cuốn sách khác không có đĩa CD. Sách được nhiều người tìm mua vì có nội dung đơn giản, dễ hiểu, hoàn toàn có thể tự học tại nhà mà không cần có các tài liệu khác kèm theo.

  Sách tập viết

  Sách tập viết Hiragana và Katakana

  Là cuốn sách vỡ lòng dành cho những người học tiếng Nhật, học xong cuốn sách này bạn sẽ không còn gặp khó khăn với việc học hai bảng chữ cái thông dụng và quan trọng nhất trong tiếng Nhật nữa.

  Sách Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật - có Tiếng Việt

  Văn viết tiếng Nhật có tất cả 3 loại mẫu tự đó là Hiragana, Katakana, Kanji, bên cạnh đó còn có chữ phiên âm Latin (Romaji). Trong cuốn sách này có nhắc tới đầy đủ cả 4 loại mẫu tự này, cùng với đó là cách đọc, viết, cách phân biệt nguyên âm dài ngắn khác nhau, phụ âm kép. Đây là cuốn sách khá hiệu quả dành cho những bạn muốn học viết tiếng Nhật tốt hơn.

  Sách ôn thi JLPT N5

  Tanki Master Drill N5 (sách luyện thi N5)

  Tanki Master Drill N5 là sách ôn luyện thi JLPT N5 cực hiệu quả. Kỳ thi JLPT N5 là kỳ thi có mức độ thấp nhất, kiến thức chưa có nhiều vì thế cuốn sách này đã khéo léo tổng hợp một cách đầy đủ nhất tất cả những kiến thức cần biết về chữ Hán, từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu ở trình độ tiếng Nhật N5 để học viên tự mình đáng giá về khả năng toàn diện của bản thân. Ngoài ra sách còn có các bài tập N5 và đáp án đi kèm để bạn ôn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi JLPT N5.

  Trên đây là các cuốn sách học tiếng Nhật N5 phải có cho những người mới bắt học tiếng Nhật. Những cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn học tiếng Nhật thật hiệu quả. Chúc bạn thành công!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này