Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm hóa chất

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  387
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm trục đứng hay còn được gọi là máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh. Bơm được cấu tạo vô cùng đặc biệt so với các dòng bơm nước khác với phần động cơ nằm trên đỉnh của bơm. Bơm trục đứng này thường có cột áp cao được dùng cho việc đẩy nước lên cao. Bơm được sử dụng nhiều ở các tòa nhà cao tầng, các chung cư, đóng vai trò làm bơm bù áp cho hệ thống bơm chữa cháy.

  Việc chọn máy bơm trục đứng đa tầng cánh hết sức hệ trọng bởi nếu không chọn máy bơm trục đứng đa tầng cánh chuẩn xác Kinh nghiệm người dùng sẽ không có đc hiệu suất làm việc tuyệt đối cũng như có thể làm máy bơm trục đứng đa tầng cánh nhanh hư hại hoặc sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh ko chuẩn xác Bí quyết .

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm bánh răng piusi

  Vậy Kinh nghiệm chọn lựa máy bơm trục đứng đa tầng cánh như thế nào? Cần quan tâm 1 vài gì lúc chọn lựa máy bơm trục đứng đa tầng cánh? Cùng Vimex kiếm tìm trong chủ đề này nhé!

  [​IMG]

  các lưu ý khi chọn máy bơm trục đứng đa tầng cánh

  lúc lựa chọnmáy bơm trục đứng đa tầng cánh người sử dụng cần có một vài kiến thức cơ bản về mẫu máy bơm này cũng như hiểu beiét ứng dụng cấu tạo và ưu nhược điểm của nó để có sự chọn đúng đắn nhất.

  Mặt khác , chọn lựa máy bơm trục đứng đa tầng cánh cần lựa chọn chuẩn xác ứng dụng và nguyên liệu máy bơmcũng như 1 vài thông số kỹ thuật khác nữa.

  Cần sử dụng máy bơm trục đứng đa tầng cánh ngườ dùng hãy lựa chọn:

  • chọn máy bơm trục đứng đa tầng cánh theo mong muốn bơm với công suất máy bơm phù hợp
  • chọn máy bơm trục đứng đa tầng cánh với vật liệu bơm nhựa hoặc inox
  • lựa chọn máy bơm trục đứng đa tầng cánh của một vài hãng nức danh
  • chọn lựa máy bơm trục đứng đa tầng cánh của Vimex để có giá thấp và đc bảo ành thời gian dài
  một vài lưu ý lúc mua sắm máy bơm tăng áp

  Hiện nay trong thị trường có nhiều mẫu máy bơm phục vụ mong muốn của người tiêu sử dụng, nhất là máy bơm tăng áp thì hết sức đa dạng và đa dạng , việc chọn một chiếc máy bơm phù hợp với mong ước sử dụng của gia đình là điều hết sức quan trọng và cần thiết . Để giúp người tiêu sử dụng có thể lựa chọn đc hàng hóa sản phẩm phù hợp nhất, Maybom.com xin chia sẻ đến mọi người bài viết về "Những Hướng dẫn lưu ý khi sắm sửa máy bơm tăng áp" sau đây:

  1 số điều cần để ý lúc chọn mua máy bơm tăng áp

  nhãn hiệu uy tín:

  khi chọn lựa máy bơm tăng áp người tiêu dùng nên lưu ý chọn một vài dòng sản phẩm của vài thương hiệu có uy tín , được ưu chuộng thị trường đã được người dùng kiểm chứng về chất lượng .

  Nên mua hàng xịn có chính sách hậu mãi, bảo hành lâu dài đối với hàng hóa sản phẩm .

  thông tin kỹ thuật của máy:

  Nên chú trọng tính toán áp lực nguồn nước, lưu lượng nước mong muốn để có thể chọn lựa dòng máy phù hợp đáp ứng được như cầu của người tiêu dùng .

  Cần mua máy bơm trục đứng đa tầng cánh hãy gọi 0989775196
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này