Những loại nước hoa cao cấp cho nam hiện nay

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Nhân

  Nhân New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Những loại nước hoa cao cấp cho nam hiện nay
  Nước hoa cao cấp cho nam thì nam giới thường nghĩ đến những loại nước hoa ngoại nhập, với cuộc sống hiện đại ngày nay thì phái mạnh cũng là tín đồ không nhỏ của nước hoa.


  Do công việc hằng ngày, chăm sóc gia đình nên đàn ông không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, cũng như việc mua sắm. Vì vậy họ thường không biết chọn Nước hoa cao cấp cho nam loại nào là hợp với mình, cũng như mua nước hoa cao cấp cho nam ở đâu là chính hãng và uy tín.

  Sau đây MyPhamChoNam.com giới thiệu tới các bạn nam giới cách chọn những loại nước hoa cao cấp cho nam hiện nay:

  Cách chọn mua nước hoa nam cao cấp:

  Nếu bạn là người ưa nhẹ nhàng, lịch sự thì không nên chọn nước hoa có nồng độ cao, đậm đặc, mùi hương hắc mà chỉ nên dùng loại nước hoa có mùi thơm nhẹ (eau de tollette) mùi gỗ hoặc loại có hương thơm của đồng nội và có một ít hương pheromone tạo sự gợi cảm, tăng ham muốn cho nữ khi gửi được mùi pheromone này.  [​IMG]

  Nước hoa cao cấp cho nam  Còn khi bạn đi hẹn hò với bạn gái hoặc dạo chơi tối, bạn có thể dùng nước hoa có hương thơm pheromone sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ của mình và tăng thêm sự vui vẻ trong cuộc nói chuyện được thú vị hơn. Khi chơi thể thao, cũng có thể dùng một chút thoang thoảng và nhẹ nhàng.


  Khi mua nước hoa vì bạn là người sử dụng nên phải tự quyết định mua loại nào và không phụ thuộc vào ý kiến của bạn bè và càng không nên bắt chước người khác vì như thế bạn sẽ tự đánh mất chính mình. Bạn nên chọn muaNước hoa cao cấp cho nam có chứa chất pheromone tự nhiên.


  1. Nước hoa cao cấp cho nam Alfa Maschio có mùi hương thơm nhẹ nhàng, mà mang tính quyến rũ khác giới một cách mạnh mẽ, kích thích sự ham muốn gợi tình cho nữ để hấp dẫn phụ nữ, người yêu hay bạn gái hay chính là vợ của mình. Mà không một người phụ nữ cưỡng lại được sự quyến rũ của bạn.

  [​IMG]

  Nước hoa cao cấp nam kích thích nữ Alfa Maschio


  2. Nước hoa cao cấp cho nam Pheromone Slim Fresh là nước hoa dùng kích thích thu hút phái nữ một cách tự nhiên quyến rũ mà không một người phụ nữ nào cưỡng lại được. Có mùi hương thơm rất quyến rũ dễ gây kích thích cho nữ hưng phấn, ham muốn tình dục, gợi cảm một cách tự nhiên. Pheromone Slim Fresh rất thích hợp cho những dịp bạn nam hẹn gặp bạn gái lần đầu tiên hay các cặp tình nhân lâu ngày không gặp.  [​IMG]

  Nước hoa nam kích thích nữ Pheromone Slim Fresh


  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại nước hoa cho nam với những nhãn hiệu khác nhau, làm sao để mua nước hoa cho nam cao cấp chính hãng và uy tín. Hãy liên hệ với MyPhamChoNam.com để được các chuyên viên tư vấn miễn phí cho bạn:

  Các file đính kèm:

  :
  Last edited: 22/1/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này