Những lưu ý quan trọng cho người chuẩn bị mua máy lạnh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. Crystal15

  Crystal15 Member

  Bài viết:
  520
  Đã được thích:
  0
  Các thông báo cần quan hoài khi chọn máy lạnh dân dụng

  Máy lạnhlà một đầu tư đáng kể - một điều mà bạn không liền tù tù làm. Bạn muốn bảo đảm rằng bạn đã tiêu một cách khôn ngoan và máy lạnh của bạn sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Nếu bạn sắp mua một máy điều hòa không khí, bạn cần cân nhắc sáu điều sau sẽ giúp bạn có sự chọn lọc hợp lý.

  Xem >>> Máy lạnh Toshiba

  1. Bảo hành của máy lạnh dân dụng.

  Đây là điều nép, với bảo hành bạn được bảo vệ nếu có sự cố xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn biết đầy đủ về thông báo bảo hành của máy lạnh và những điều cần để giữ bảo hành hợp lệ. Hãy tham khảo và chọn lựa bởi những nhà cung cấp uy tín và lâu đời, việc chọn lọc này sẽ mang đến cho bạn sự thỏa mái và hài lòng bởi dịch vụ hậu mãi rất nhanh chóng và kịp thời.

  2. chi phí đầu tư ban đầu máy lạnh dân dụng.

  Bạn có thể bị cám dỗ để mua máy lạnh với giá thành ít tốn kém nhất, nhưng hãy nhớ rằng các máy lạnh đắt tiền hơn có xu hướng có hiệu suất cao hơn và được tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến nhất dành cho máy lạnh, điều này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả và tằn tiện năng lượng. phí đầu tư ban đầu mua máy lạnh phí tổn cao nhưng giúp bạn tần tiện được tổn phí hóa đơn hàng tháng của bạn.

  3. Vị trí lắp đặt máy lạnh dân dụng.

  Dàn nóng máy lạnh của bạn phải ở trong một khu vực không có mảnh vụn và cảnh quan phức tạp. rà thiết bị định kỳ và đảm bảo không có gì xung quanh thiết bị cản chở luồng không khí lưu thông. Bên trong nhà của bạn, bảo đảm lỗ thông hơi của bạn không có vật cản, chả hạn như đồ nội thất giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả.


  [​IMG]

  4. Độ ồn của máy lạnh dân dụng.

  Một máy lạnh hoạt động hiệu quả là đáp ứng được độ ồn ở mức cho phép, tránh gây phiền phức và khó chịu vì độ ồn phát ra khi hoạt động trong gia đình của bạn. Máy lạnh đắt tiền có khuynh hướng chạy êm hơn so với các dòng máy lạnh đời cũ. Đừng vì phí rẻ mà đem lại sự phiền phức cho gia đình mình.

  5. Tính năng tằn tiện điện máy lạnh dân dụng.

  Hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một máy lạnh tằn tiện năng lượng duyệt y nhãn dán năng lượng của bộ công thương nghiệp trên thiết bị. Với số sao được đánh giá càng cao thì hiệu quả kiệm ước năng lượng càng lớn. Điều này giúp bạn tằn tiện phí tổn hóa đơn hàng tháng của bạn.

  6. Lắp đặt và bảo trì hiệu quả máy lạnh dân dụng.

  Việc lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp giúp bạn hạn chế được 80% sự cố xảy ra. Hãy bảo đảm máy lạnh của bạn được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đội ngũ này giúp bạn có loại thể bỏ được các nguyên tố có thể dẫn đến sự cố. Và sau này việc bảo trì cần được duy trì một cách thẳng băng, nó sẽ giúp bạn đánh giá lại hiệu suất làm việc của máy lạnh song song giúp bạn chóng vánh thay thế các thiết bị do sự hao mòn sau một thời kì hoạt động.

  NHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

  CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này