Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. hpcomtd

  hpcomtd New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  (*)Avast Free Anti Virus: phần mềm diệt virus lâu đời và khá hiệu quả. Dù là hàng free nhưng các tính năng của phần mềm này lại rất tốt, bảo vệ máy tính một cách chặt chẽ.

  (*)AVG Anti-Virus Free Edition: phần mềm diệt virus miễn phí này được dùng khá phổ biến. Được cập nhật cơ sở dữ liệu mỗi ngày nên hệ thống máy tính luôn được đảm bảo an toàn mà không làm chậm tốc độ của máy.

  (*)BitDefender Antivirus Free Edition: Cũng là một phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả theo thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng trên Windows đang cố gắng truy cập Internet, quét Rootkit và http…

  (*)Kaspersky Free: một phần mềm nổi tiếng trong việc bảo vệ máy tính khỏi virus, malware cũng như phát hiện các mối nguy hiểm nhanh chóng.

  (*)Sophos Home: phần mềm này không nhận diện được virus dựa trên hành vi mà dựa trên công nghệ chống virus riêng do công ty tự phát triển. Giao diện đơn giản, quản lí và giám sát mạnh mẽ.

  (*)Avira Free Antivirus Edition: phần mềm với khả năng chống lại virus và worm. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus nhưng lại có thể diệt sạch sẽ các virus và phần mềm gián điệp ẩn sâu trong máy.

  (*)Comodo Antivirus: Với khả năng phát hiện virus theo hành vi, được trang bị desktop ảo cùng trình duyệt bảo mật. Bên cạnh đó Comodo còn cung cấp sandbox để chạy thử các phần mềm không tin cậy, kiểm tra độ an toàn của nó trước khi cài thật sự lên máy tính.

  (*)Panda Cloud Antivirus Free: phần mềm diệt virus với dung lượng nhẹ và có thể chạy trên bộ nhớ cache nội bộ khi hệ thống mạng không khả dụng. Phần mềm chiếm khá ít tài nguyên và cung cấp các tính năng bảo mật khá tốt.

  Nguồn: hocsuamaytinhhcm.blogspot.com
  :
  Đang tải...
 2. conduongmua11021

  conduongmua11021 Member

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  1
  Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông! – Bán lẻ Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  Thùng tách dầu mỡ,bộ lọc dầu mỡ, Thùng lọc mỡ

  Vấn đề tắc ống nước thải vì dầu mỡ của Nhà hàng, quán ăn,căn tin,... và trung tâm chế biến đồ ăn của bạn sẽ giảm đi khi lắp đặt Bộ lọc tách dầu mỡ. Với thiết kế xuất sắc bảo đảm đường ống không bị tắc do dầu mỡ. Thích hợp dùng trong nhà bếp hay nhà hàng,quán ăn,căn tin.... của bạn.Giúp chúng ta giảm được sự ô nhiễm do dầu mỡ.

  Vị trí lắp đặt :

  Thùng lọc mỡ được đặt dưới chậu rửa công nghiệp hoặc âm dưới đất.kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc hầm tự hoại

  Hoạt động với 3 giai đoạn :

  Giỏ lọc giúp giữ lại những chất thải lớn tránh gây nghẽn đường ống.

  Phần tách dầu mỡ và Bộ lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích ứng với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.

  Ống thoát dầu mỡ - khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng,bạn thu mỡ từ bộ tách lọc dầu mỡ và xử lý.
 3. suachua24hstore

  suachua24hstore New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  ok để tải về mới được
 4. kieuthuygdvn

  kieuthuygdvn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này