Những tình huống cần nâng sửa mũi bị hư

Thảo luận trong 'Thời Trang, Đồ Dùng Mẹ và Bé'

 1. duongtrungkien244

  duongtrungkien244 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều con đường gây ra dẫn đến nâng mũi bị hỏng và điều đó khiến không ít người gặp phải khó khăn trong đời sống. Bài viết sau đây của AZ NOSE sẽ cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn về các trường hợp cần nâng, sửa mũi và các vấn đề xoay quanh nó.

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở không hiệu quả hay không đúng kĩ thuật sẽ khiến đầu mũi bị bóng đỏ. Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà tình huống này còn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của khách hàng. Chính do đó, sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi là dịch vụ cần thiết giúp bạn có lại được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

  Sau khi phẫu thuật nâng mũi mà mắc phải tình trạng hiện hữu hậu quả bệnh, da đầu mũi bị thủng và sưng tấy thì đó là biểu hiện rõ ràng nhất của tình trạng thủng đầu mũi.

  Trong tình huống nâng mũi bị lộ sóng thì do các nguyên nhân: Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng; nâng mũi quá cao; da mũi quá mỏng; không kết hợp sụn tự thân; đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương.

  Một trong những hậu quả bệnh sau phẫu thuật nâng mũi chính là hai lỗ mũi không cân xứng hoặc bị biến dạng. Trong tình huống trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng thì bác sĩ chuyên môn có thể chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần để sữa chửa tính trạng trên.

  Mũi vẹo hay mũi lệch do sinh sống mũi bị cong hay nghiêng về một bên khiến mũi không thẳng, gây tác động đến thẩm mỹ và ảnh hưởng đến hô hấp. Trường hợp mũi vẹo bẩm sinh là do sụn vách ngăn bên mũi lệch
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này