Nokia 8800 rose gold alligator chính hãng

Thảo luận trong 'Mobile'

 1. cuongvn

  cuongvn New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  “Nồi đồng cối đá” là những gì để chỉ một dòng điện thoại đã quen thuộc với thế giới – Nokia. Chính điều đặc biệt này đã được thể hiện đậm nét trong dòng sản phẩm cao cấp của hãng, dòng mà cả thế giới này luôn mong muốn sở hữu cho riêng mình, Nokia 8800E Carbon Arte được xem là chiếc điện thoại thể hiện rõ nhất điều làm nên tên tuổi của Nokia, thứ mà không có sự sao chép thứ hai nào trên thế giới.

  Ưu điểm của những sợi carbon là vật liệu cực nhẹ nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, dễ chế tác, thiết kế và thể hiện họa tiết. Chính vì thế mà chúng được sử dụng phổ biến trong kiến trúc, xe hơi thể thao và hàng không đều là những lĩnh vực đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ. Hơn hết, carbon được biết đến là chất liệu vô cùng bền bỉ với thời gian bởi tính chất liên kết của nguyên tố cấu thành nên sợi carbon nên những sản phẩm mà carbon làm nên đều có tính bền nhất định.

  Lựa chọn cho mình vật liệu biểu tượng cho sự liên kết chắc chắn – Carbon, nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa khiến cho ông lớn Nokia cảm thấy hài lòng cho sự bền bỉ, chắc chắn này. Sự kết hợp carbon, titan, thép không gỉ và màn hình bằng kính mài bóng là món quà về sự liên kết bền chặ không thể thiếu mang tên Nokia 8800 chính hãng điện thoại tại cuong.vn luôn đảm bảo uy tín
  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này