Ốc Bulot Pháp - Lecon Seafoods

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cà Phê - Đồ Ăn'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Lecon.seafoods

  Lecon.seafoods New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới Thiệu Ốc Bulot Pháp

  Cũng giống như tên gọi của chúng, loại ốc này được đánh bắt tại vùng biển Normandy của Pháp. Ngoài ra Ốc Bulot còn sống ở các vùng biển của Ireland, Canada, Bồ Đào Nha, Siberia,... Chúng rất ưa thời tiết lạnh, chúng ta sẽ tìm thấy chúng tại các vùng biển ổn đới và dòng biển lạnh.
  [​IMG]

  Vùng biển Normandy có không khí lạnh cộng với môi trường tự nhiên sạch sẽ nên Ốc Bulot Pháp được đánh bắt tại đây không bị nhiễm bẩn và thức ăn chính của ốc Bulot là tảo biển nên cả phần thịt ốc cũng sạch tới tận cuối ruột.

  Ốc Bulot Pháp có lớp vỏ cứng cáp, màu nâu tây nhạt, có thêm một chút ánh xanh, vỏ ốc hơi xù xì một chút. Nhờ vào môi trường sống xanh sạch đẹp nên ốc Bulot Pháp phát triển rất mạnh, một con ốc bulot có thể nặng tới 3grams, thông thường 1kg ốc bulot Pháp có khoảng 15 - 30 con.

  Dinh Dưỡng Từ Ốc Bulot Pháp

  Hầu hết các hải sản đều chứa rất nhiều dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể và Ốc Bulot Pháp cũng như vậy. Thịt ốc Bulot có nhiều cơ nên phần thịt sẽ có độ dai, giòn và ngọt,... Trong ốc Bulot có các thành phần dinh dưỡng như: vitamin, các khoáng chất canxi, sắt, kẽm,... và đặc biệt ốc bulot Pháp còn chứa các thành phần muối khoàng, hàm lượng iốt tốt cho xương, mắt, hệ thần kinh của chúng ta.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này