Phần mềm kế toán dành cho hộ kinh doanh nào nên sử dụng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. phuongthanh1

  phuongthanh1 Member

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, hầu hết các hộ kinh doanh đều có xu hướng tìm kiếm và đưa các ứng dụng khoa học công nghệ vào trong tổ chức để quản lý sổ sách kế toán một cách hệ thống và chuyên nghiệp. Chính vì vậy sử dụng phần mềm kế toán là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vậy nên sử dụng phần mềm kế toán dành cho hộ kinh doanh nào?

  Phần mềm kế toán AFA – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, cũng như cung cấp giải pháp tài chính - kế toán cho hơn 10.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang sử dụng mỗi ngày. Vì vậy, phần mềm AFA - Hộ kinh doanh tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tính năng ưu việt như có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, phân loại theo từng menu chức năng: hệ thống, quản lý, chứng từ, kê khai thuế, hóa đơn điện tử, báo cáo,… giúp kế toán thao tác được ngay các nghiệp vụ phát sinh.


  [​IMG]

  Vì sao nên chọn phần mềm kế toán AFA - Hộ kinh doanh
  Với vai trò là chủ hộ kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn vướng mắc mà các chủ hộ kinh doanh cũng như những người được giao nhiệm vụ ghi chép sổ sách gặp phải. Đó là những vấn đề về thói quen người dùng, đặc thù của ngành sản xuất kinh doanh cũng như các yêu cầu về những kiến thức kế toán và kỹ năng sử dụng các phần mềm ứng dụng trên máy tính...

  Nên từ những khảo sát đó chúng tôi đưa ra giải pháp mang tính đa chiều và có cái nhìn sâu rộng hơn. Đặc biệt là hướng tới người dùng. Chúng tôi tạo ra sản phẩm phần mềm kế toán hộ kinh doanh giúp người dùng dễ dàng cập nhật số liệu và xem báo cáo ngay cả khi người dùng không có nghiệp vụ kế toán. Thao tác đơn giản, trực quan, báo cáo đầy đủ chuẩn theo TT88.

  Ngoài ra chúng tôi luôn đồng hành cùng những người sử dụng phần mềm xử lý tức thời các vướng mắc thông qua điện thoại và các ứng dụng trực tuyến. Hỗ trợ khách hàng không giới hạn về thời gian. Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò của người sử dụng phần mềm và hỗ trợ tốt nhất có thể.

  Trên đây là những lời thông tin thật sự bổ ích cho các hộ kinh doanh đang tìm kiếm và lựa chọn nên sử dụng phần mềm kế toán nào tại hộ kinh doanh. Bạn có thể cài đặt bản dùng thử để trải nghiệm tính năng phần mềm kế toán AFA. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn khi cần.

  AFA - Phần mềm kế toán số 1 cho Hộ Kinh doanh

  Hotline: 0932 334 286

  Địa chỉ: Số 7 - D2 TT4, Khu đô thị Bắc Linh đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  Website: afa.net.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này