Phần mềm quản lý mầm non mầm non vSchools

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. apecsoftjsc

  apecsoftjsc Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Khi việc quản lý trường học được vận hành trong thời đại công nghệ số. Công nghệ thông tin được ứng dụng để quản lý một cách khoa học và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý trường học mầm non với nhiều tích năng hữu ích, tích hợp sổ liên lạc điện tử giúp tương tác 2 chiều thuận lợi hơn.
  Tại sao nói phần mềm quản lý trường học lại hiện đại?

  Không phải hiện đại nhất trong tất cả các ứng dụng phần mềm. Phan mem quan ly truong hoc hiện đại so với quy cách quản lý trước đây.
  Khi chưa ứng dụng các công nghệ mới, trường học quản lý bằng sổ sách. Phần liên lạc với phụ huynh được thực hiện bằng sổ liên lạc giấy.

  [​IMG]
  Khi có máy tính, các nhà quản lý lưu giữ liệu thành các file excel hoặc file word. Và lưu các vấn đề thành nhiều file khác nhau. Phần nào việc lưu trữ được khoa học hơn tuy nhiên vẫn có quá nhiều file dữ liệu.
  Phan mem quan ly truong hoc cho phép lưu trữ dữ liệu về cả học sinh, phụ huynh học sinh và giáo viên.

  Phần mềm quản lý trường tích hợp sổ liên lạc điện tử

  Kết nối và tương tác 2 chiều là mong muốn của cả phụ huynh và nhà trường. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools được phát triển với nhiều tính năng phục vụ cho quá trình học tập.
  Quản lý dữ liệu học sinh

  Học sinh theo học các lớp nào, có những phụ huynh nào theo dõi. Lớp học đó có những cô giáo nào phụ trách. Ai là cô giáo chủ nhiệm nhận các thông báo từ phụ huynh.
  Lịch sử điểm danh, báo nghỉ học ra sao. Có thay đổi chuyển từ lớp này sang lớp khác hay không.

  Tương tác 2 chiều với phụ huynh

  Kết nối để trao đổi thông tin là cần thiết đối với cả nhà trường và phụ huynh. Theo đó nhà trường có thể gửi các thông báo cho phụ huynh và chờ feedback trở lại. Các thông báo có thể tùy chọn đối tượng nhận, kiểm soát số lượng người đã xem và chưa xem thông báo.
  [​IMG]
  Phụ huynh và các cô giáo có thể cùng xem thời khóa biểu học tập và thực đơn ăn uống qua mobile app. Bảng tin tức cũng được xem dưới vai trò phụ huynh và giáo viên trên giao diện app.
  Sẽ dễ dàng hơn cho phụ huynh khi gửi yêu cầu dặn thuốc. Có tên học sinh, tên thuốc và ghi chú do phụ huynh nhập. Cô giáo sẽ thực hiện theo các ghi chú từ phụ huynh.
  Phụ huynh và giáo viên cũng có thể call - chat với nhau dễ dàng.
  Với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, trường học sẽ hoạt động chuyên nghiệp hơn. Quản lý tập trung và thuận lợi hơn.
  Nếu bạn chưa biết về ứng dụng sổ liên lạc vSchools dành cho lứa tuổi mầm non.
  Gọi 097.494.736 ngay nhé.
  Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

  vSchools - Kết nối để yêu thương!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này