icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Gồm khoản nào?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm'

 1. noithatvugia.net

  noithatvugia.net New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Đây là thắc mắc rất lớn của những lao động đang muốn đi làm việc tại Đài Loan. Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để biết được nên chuẩn bị bao nhiêu chi phí? Gồm những khoản nào? Còn nếu muốn được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 1

  Chi phí đi xklđ đài loan

  Phí đi làm việc tại Đài Loan khá thấp, và thấp hơn nhiều so với phí đi Nhật hay đi Đài

  Phí đi đơn hàng công xưởng Đài Loan thấp nhất là 80 triệu đồng, và cao nhất là 120 triệu đồng. Đối với một số người mức phí này khá cao, và bản thân không có sẵn tiền trong nhà. Nhưng đi đơn hàng công xưởng Đài Loan sẽ được phía công ty hỗ trợ vay vốn. Chi tiết chương trình vay vốn bạn hãy liên hệ đến chúng tôi.

  Còn phí đi đơn hàng hộ lý tại Đài Loan chỉ 70-90 triệu đồng, và cũng được hỗ trợ vay vốn như đi đơn hàng công xưởng. Đơn hàng hộ lý là công việc chăm sóc người già và người bệnh trong việc dưỡng lão. Còn phí đi đơn hàng giúp việc là thấp nhất chỉ 29tr500 nghìn đồng, đây là phí mà bất kỳ ai cũng có thể lo được.

  Phí ở trên chỉ là phí đơn hàng. Và muốn đi làm việc ở Đài bạn còn cần những khoản phí sau như: Phí làm giấy khám sức khỏe- đi Nhật hay đi Đài hoặc làm việc trong nước đều bắt buộc phải đi làm giấy khám sức khỏe, tiền làm visa và tiền làm hộ chiếu.

  Chi phí đi xklđ Đài Loan khá thấp, và thấp hơn nhiều so vời chi phí đi Nhật. Tuy nhiên, để đi Đài Loan với phí thấp bạn cần tìm đến công ty trực tiếp được bộ lao động cấp giấy phép. Nếu đi ở những công ty môi giới, hay công ty trung gian thì mức phí sẽ bị độn lên rất nhiều.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này