icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Phòng ngừa tiểu đường hiệu quả bằng thực phẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

  1. ngathien

    ngathien Member

    Bài viết:
    694
    Đã được thích:
    0
    Phòng ngừa tiểu đường hiệu quả bằng thực phẩm Bệnh tiểu đường đang khiến mọi người chú ý đến thực phẩm hằng ngày. Dưới đây là danh sách một số loại thực phẩm có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường, theo Healthline. Gạo lứt Các loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo lứt có chỉ số đường huyết thấp và chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như magiê và chất xơ. Táo Táo chứa các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu giúp kiểm soát bệnh. Theo các chuyên gia, táo chứa quercetin sắc tố thực vật, giúp thúc đẩy tiết insulin hiệu quả đồng thời ngăn chặn đề kháng insulin. Vỏ táo chứa nhiều chất xơ hơn gấp ba lần quertecin so với cơm, các chuyên gia bán máy khuếch tán tinh dầu hcm cho biết. Quả mọng Quả mọng được đóng gói với các chất chống ô xy hóa và các hợp chất chống viêm giúp cải thiện sức khỏe tổng thể ở bệnh nhân tiểu đường. [​IMG] Sữa chua Một nghiên cứu được tiến hành bởi Trường Y tế công cộng Harvard tiết lộ rằng việc tiêu thụ sữa chua hằng ngày có thể làm giảm 18% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nhà giáo dục về bệnh tiểu đường Marina Chaparro lưu ý rằng sữa chua, đặc biệt là giống Hy Lạp, chứa protein thúc đẩy no và ngăn ngừa sự tăng vọt đường huyết. Những loại rau này - chẳng hạn như atisô, bông cải xanh và củ cải đường - có chỉ số đường huyết thấp hơn và ít carb hơn nên chúng là rau lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường. Măng tây Măng tây và các loại rau lá xanh khác chứa hàm lượng chất chống ô xy hóa cao giúp kiềm chế tình trạng viêm và thúc đẩy sự cân bằng lượng đường huyết. Một phân tích được công bố trên Tạp chí Y học Anh cho thấy rằng việc tiêu thụ rau xanh nhiều lá có thể làm giảm 14% nguy cơ bệnh tiểu đường. Các loại hạt và quả hạch Những thực phẩm này có chỉ số đường huyết thấp và chứa các a xít béo thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm mức cholesterol. Cà phê Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu tiết lộ rằng những người tiêu thụ hơn một ly rưỡi cà phê mỗi ngày trong 10 năm có ít hơn 54% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường so với những người không uống cà phê. Cà chua Cà chua giàu lycopene có thể giúp ngăn ngừa ung thư và thoái hóa điểm vàng. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí quốc tế về Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng cũng cho thấy ăn cà chua có thể làm giảm bệnh tiểu đường liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Trái cây có múi Trái cây họ cam quýt như cam và bưởi là những nguồn chất xơ tuyệt vời. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn trái cây họ cam quýt thay vì ép nó, vì nước ép trái cây có đường làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
    : can ho
    Đang tải...

Chia sẻ trang này