Review Tokyo Revengers Tập 20 Vietsub

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. vietlongplus

  vietlongplus Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Mới đây, Tokyo Revengers Tập 20 Vietsub đã chính thức lên sóng tại Muse Việt Nam, Nội dung tập 20 xoay quanh trận chiến giữa Toman vs Valhalla. sau đây là phần review anime này.


  Nối tiếp tập 19, trong Tokyo Revengers Tập 20 sau khi Mikey hạ gục Kazutora với cú đá uy lực của mình. Có vẻ như Mikey cũng đã mệt mỏi và kiệt sức sau những cú đánh vô cùng dã man của Kazutora. Với số lượng áp đảo của mình thì Valhalla vẫn đang chiếm được lợi thế và ồ ạt xông lên tấn công và quyết tâm hạ gục thủ lĩnh của Toman là Mikey.


  [​IMG]


  Nhân cơ hội Mikey đang quỳ gối và có vẻ như đang bất động, các thành viên của Valhalla thừa thắng xông lên để tiêu diệt Mikey. Takemichi đã rất hoảng sợ và tìm mọi cách để có thể tiến lại gần hơn và bảo vệ cho Mikey trong tuyệt vọng. Không chỉ Takemichi, tất cả các đội trưởng cũng đã bất lực trước số lượng quá đông đảo của Valhalla.


  Thật bất ngờ, khi các thành viên của Valhalla tiếp cận Mikey và chuẩn bị tung ra đòn quyết định để lấy mạng Mikey thì đội trưởng phân đội 3 Kisaki bất ngờ xuất hiện giải cứu Mikey. Đồng thời, Kisaki cũng tuyên bố rằng "nhiệm vụ của phân đội 3 là bảo vệ cho đại tướng".  Tokyo Revengers Tập 20 chính thức kết thúc tại đây!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này