Review về máy tính bảng iPad Pro 11

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Tận dụng lợi thế của việc tăng hiệu suất lớn của năm nay - và có một tính năng chính mà chúng tôi mong đợi từ máy tính xách tay iPad Pro 11 mà hầu hết chúng ta sẽ không muốn sống thiếu.
  [​IMG]

  Máy tính bảng iPad Pro 11 nhỏ hơn cũng mạnh mẽ như một máy tính xách tay to hơn phổ thông - nhưng thiếu một đôi tính năng làm cho nó trở nên đầy đủ mọi thứ đối với hồ hết quý khách.

  >> Mua iPad Pro 11 giá tốt tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com

  Tìm hiểu của chuyên gia:
  ****
  thế mạnh

  • Siêu mạnh mẽ
  • Di động tiện lợi
  • Phụ kiện lý tưởng
  Nhược điểm

  • Rất ít vận dụng có thể tận dụng hiệu suất
  • tương trợ màn hình bên ngoài kém
  • Nhận định của chúng tôi
  Máy tính bảng iPad Pro 11 với màn hình 11 inch sở hữu thể được coi là 1 công cụ nghệ thuật công nghệ số xuất sắc và một sự thay thế máy tính xách tay 'bỏ vào túi và đi' với vẻ khó tin, nhưng iPad Pro nhỏ hơn của năm nay chỉ có vậy - miễn là bạn tậu Bút chì và / hoặc Magic Keyboard.

  tuy nhiên, rất ít áp dụng có thể tận dụng lợi thế của việc tăng hiệu suất to của năm nay - và mang 1 tính năng chính mà chúng tôi chờ mong từ máy tính xách tay mà phần nhiều chúng ta sẽ không muốn sống thiếu.

  Như mang đa dạng vật dụng của Apple, câu hỏi quan trọng về chiếc iPad Pro 11 mới nhỏ hơn chẳng phải là "nó mang thấp không", mà là "nó dành cho ai"? Nó chẳng phải là iPad dành cho số đông người mua iPad - ấy được cho là iPad Pro 11 - cũng ko phải là vật bất ly thân, sức mạnh rút cuộc của người chị em 12,9 inch của nó.

  Thay vào ấy, iPad Pro 11 inch dành cho những người không thể ngồi yên ổn. Ấy là thứ bạn bỏ vào túi khi đi du lịch khắp nơi, viết, vẽ, sáng tạo và / hoặc khiến việc - 1 còn đó mà chúng ta đã đánh mất trong 1 thời gian dài và chỉ bắt đầu lấy lại được. Bình thường để đạt được mức hiệu suất này, bạn sẽ cần một máy tính xách tay 15 inch, nhưng ở đây nó ở dạng bạn mang thể quên rằng bạn đã mang theo bên mình, 1 dạng mà bạn ko câu hỏi về việc liệu bạn có nên sở hữu theo bên mình hay không - đó là chỉ ở đấy trong ngày của bạn, tote hoặc túi xách sẵn sàng cho lúc bạn cần.

  Như tên gọi và giá cả, điều này nhắm tới những chuyên gia - hoặc chí ít là các người nghiệp dư hết lòng về tài chính - các người muốn sử dụng nó cho rộng rãi mục đích hơn là chỉ chơi trò chơi và xem Netflix. Nó dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhà quảng bá hoặc quý khách doanh nghiệp - và đối với các quý khách đó, chỉ riêng iPad Pro là ko đủ. Bạn sẽ muốn phối hợp nó mang Apple Pencil để tạo hoặc Magic Keyboard để khiến cho việc (hoặc cả hai), bởi thế bạn sẽ cần tính đến giá cả.

  nếu ko mang các thứ này, iPad Pro giống như 1 động cơ ô tô không mang sườn - rõ ràng là mạnh mẽ nhưng bạn thực thụ không thể đi đâu với nó.

  Về bản tính, iPad Pro 11 với bề ngoài đẹp và cá tính như bạn mong đợi. Máy ảnh nhô ra phía sau, nhưng bạn vẫn sở hữu thể tha hồ gõ hoặc vẽ bằng phẳng trên bàn làm cho việc. Ngoài mặt công nghiệp màu bạc của những cạnh bên ko còn tuyệt vời như trước đây, nhưng nó thực tiễn sở hữu các nút ở vị trí phải chăng, USB-C để sạc và kết nối những phụ kiện và một dải từ tính ở trên cộng để giữ Bút chì của bạn khi mà sạc không dây .

  có lẽ Apple có 1 số ý tưởng rằng tôi sẽ thường xuyên sử dụng iPad-as-a-laptop trên bàn làm cho việc, nhanh chóng kéo nó ra khỏi Magic Keyboard lúc có cảm hứng và tôi cần phải nằm xuống ghế sofa và vẽ phác thảo. Bộ sưu tập Xuân / Hè 2022 của tôi - nhưng tôi là một người 'khi tôi cắm nó vào, tôi cần nó để sạc càng sớm càng tốt'. Và tôi nghi ngờ đông đảo chúng ta đều tương tự.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này