Sạch trơn các biển quảng cáo “tín dụng đen” tại Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. huutien195

  huutien195 Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Sau khi cơ quan chức năng ra quân truy quét một số công ty tài chính và tiến hành bắt giữ nhiều đối tượng có liên quan đến việc cho vay nặng lãi, tại các con phố ở TP Thanh Hóa gần như đã không còn các biển quảng cáo, biển hiệu, bang ten phong, biển công ty cho vay tài chính.

  Trước đây ở hầu hết ngõ hẻm, con phố của TP Thanh Hóa tràn ngập các biển quảng cáo, tờ rơi liên quan đến việc cho vay tài chính. Sau khi Công an TP Thanh Hóa ra quân truy quét các công ty tài chính, tổ chức cho vay nặng lãi thì hầu như ở các bờ tường, cột điện những tờ quảng cáo này đã được bóc, gỡ bỏ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo ghi nhận, một số tuyến phố như Cao Bá Quát, Cù Chính Lan… (phường Trường Thi); phố Hàm Nghi, Nguyễn Hiệu, Nguyễn Tĩnh…(phường Đông Hương); phố Hà Huy Tập, khu vực Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa…(phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), hầu hết các tờ rơi quảng cáo, đặc biệt là có liên quan đến cho vay tài chính đã được cào bỏ hoặc sơn lấp.

  Theo thượng tá Nguyễn Xuân Hiếu – Phó trưởng công an TP Thanh Hóa cho biết, vừa qua UBND TP Thanh Hóa ra quân vệ sinh, bóc dỡ các biển quảng cáo phản cảm trên địa bàn. Ngoài ra, một số tổ chức tài chính đã cho người đi bóc, cào bỏ các tờ rơi có thông tin, số điện thoại về đơn vị mình, tránh cơ quan điều tra phát hiện, xử lý.

  Thượng tá Hiếu cho biết thêm, sau khi triệt phá các tổ chức cho vay nặng lãi, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững. Đặc biệt, các vụ ném chất bẩn, cố ý gây thương tích có liên quan đến việc đòi nợ giảm hẳn. Tại các cuộc họp, người dân tỏ ra phấn khởi trước việc các tội phạm về “tín dụng đen” bước đầu đã được trấn áp.

  Một số hình ảnh về các tờ rơi quảng cáo cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn TP Thanh Hóa.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này