Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hạn chế ảnh hưởng lạm phát như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần phải suy nghĩ về rất nhiều thứ, bởi chi phí để duy trì hợp đồng trong thời gian dài là không hề nhỏ, họ hoàn toàn có quyền tìm kiếm một kênh đầu tư hiệu quả và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên điều mà mọi phương pháp tài chính đều gặp phải chính là lạm phát, hay còn gọi là rớt giá tiền tệ, đây là chuyện không thể tránh khỏi của bất cứ nền tài chính nào.


  Cho nên đây cũng là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ. Vậy bảo hiểm nhân thọ có thể bảo vệ tài chính của chúng ta giảm bớt sự ảnh hưởng của lạm phát hay không, khi thời gian đóng phí dài. Điều này tùy thuộc rất lớn vào sản phẩm bạn lựa chọn, Trên thực tế, khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ có 2 ưu điểm lớn nhất để hạn chế việc lạm phát ảnh hưởng đến tài khoản.


  [​IMG]
  Việc đóng phí định kỳ theo từng năm thay vì đóng phí 01 lần sẽ giảm thiểu tác động của lạm phát.

  Khách hàng được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước với một mức cam kết ngay từ khi tham gia.


  Ngoài ra, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung từ Chubb Life, một phần phí bảo hiểm được mang đi đầu tư và khách hàng được hưởng lãi suất, từ đó hạn chế tối đa ảnh hưởng của lạm phát. Quyền lợi này chỉ có ở những sản phẩm cao cấp của Chubb Life với thời gian bảo vệ dài hạn cho cả gia đình với mức chi trả cao, được xem như giải pháp toàn diện của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho đến thời điểm hiện tại.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này