SEO Google Maps

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. uyendgp

  uyendgp New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Hi anh em, sau một thời gian mầy mò với Google Maps nay cũng đúc kết được tí ti kinh nghiêm giúp việc Verify Maps trở nên dễ dàng hơn. Đang bận sấp mặt nên bắt đâu luôn nhé.
  CẦN PHẢI CÓ CÁI MAIL NGON NGON CHÚT ( LOCAL GUILD 7 TRỞ LÊN )
  1. Cài App google business lên điện thoại.
  2. Đi cafe ( 3 lần )
  3. Cầm đt chụp liên tiếp mỗi góc của quán, tự sướng các kiểu đi. Chụp 30-50 ảnh ( giữ nút chụp 3s là xong ). Làm 1000 cái, uống hết cafe rồi về nhà. ( nhớ để ảnh dung lương nhỏ thôi, không đầy bộ nhớ)
  4. Về nhà hoặc đi chơi chỗ khác mở App Google Busiesss lên rồi bắt đầu Vote, up ảnh thôi. ( nhớ đời nó up xong hết ảnh rồi hẵng xóa ảnh trong máy đi nhé )
  Chỉ cần đi Cf 3 lần là mình đã lên Local Guild 7 khá là ngon không sợ bị report, khóa nick vì ảnh có geotag đúng với vị trí.
  Một số mẹo để tạo Google Maps
  1. Với Mail local Guild 7 thì việc tạo Maps mới sẽ có 75% cơ hội thành công rồi nè
  2. Vẫn chưa được thì tạo Maps tại một vị trí khác, trong ngóc ngách hoặc ở tỉnh khác luôn. Cách này mình làm thành công 90%. Với những dịch vụ cạnh tranh như mình làm BĐS 1 vị trí có đến chục cái Maps thì mình sẻ để tên gần giống với tên dự án, nhưng ngành nghề kinh doanh mình sẻ để ngành nghề khác kiểu Cafe, cửa hàng..... Sau khi verify được maps, mình sẽ diền đầy đủ thông tin rồi lôi nó về đúng vị trí mong muốn. Lưu ý:Khi lôi về đúng vị trí nhớ đừng để tên trùng với tên của mấy thằng đối thủ ( Mình làm mảng BĐS nên hay bị trùng ) Hãy thay đổi tên khác khác đi một chút không sao đâu, sau này SEO Maps lên thì bất chấp mọi tên vẫn TOP.
   Thay đổi thông tin từng tí 1, từ vị trí trước, sau khi cập nhật thì thay đổi tên, dịch vụ....
  3. Chưa được nữa thì hãy mượn số đt của người thân để Verify những số điện thoại chưa làm Local bao giờ, với cách này mình làm 100% thành công với các Maps. Sau khi thành công thì vào điền thông tin lại cho đúng nhé.
  Đây là một số mẹo mình làm để Verify Maps cho dự án chuối củ như BĐS, tỉ lệ thành công là 100% với các dự án đang làm.
  Đối với anh em làm dịch vụ hay Verify Maps cho cửa hàng, dự án thì khá dễ thường làm 1 cái là được luôn.
  Đây là cách tạo Maps nhé, cách SEO MAPS nếu có thời gian mình sẽ chia sẻ với anh em sau. Như các dự án dưới đây của mình có tới 80% dự án TOP MAPS với các loại Keys, trên cả thằng chủ đầu tư luôn.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này