Sighisoara Romania - trung tâm lịch sử đất nước này

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. duclm09

  duclm09 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Sighisoara Romania là 1 địa điểm du hý nức danh tại Romania. Nếu như bạn đang có dự kiến đi du lịch Romania thì mang thể ghẹ thăm địa điểm này.
  Đôi nét về Sighisoara Romania
  thành thị Sighisoara Romania nằm ở Carpathians của vùng lịch sử của Transylvania. Nó nằm trên sông Tarnava ở thị xã Mures. Trung tâm lịch sử của nó đã được công bố là Di sản thế giới vào năm 1999 và đã bảo tồn khu vực thời trung thế kỉ của nó sở hữu sự quyến rũ tuyệt vời, bởi thế nó hiện là một địa điểm du lịch rất được quan tâm.
  [​IMG]
  Đôi nét về Sighisoara Romania
  Sighisoara Romania hay còn được gọi là thành Castrum Sex là 1 bức thành lũy cổ được vun đắp trong khoảng thế kỷ 12 và từng là nơi ở của Vlad III the Impaler (1431 – 1476), vị hoàng tử của xứ Wallachia. Hiện giờ, thành luỹ Sighisoara là một bảo tàng lịch sử của tỉnh thành Sighisoara. Hàng năm, ở đây đều doanh nghiệp các buổi nhạc rock và triển lãm nghệ thuật đặc sắc và là điểm nổi bật phổ biến khách thăm quan kẹ thăm vào hàng bậc nhất ở quốc gia vùng đông nam châu Âu.
  Bạn nghĩ sao về việc làm và ké thăm thành phố cổ kính này
  những địa điểm du hý tại Sighisoara Rumani
  Sighisoara Rumani có đầy đủ địa điểm du lịch hấp dẫn và nức tiếng đang chờ bạn khám phá sở hữu quang cảnh tình cờ khôn cùng tươi đẹp, những món ăn ngon, địa điểm vui chơi kỳ thú và nét đẹp văn hóa đặc thù của người Romania. Ngay sau đây hãy cùng dạo một quành thành phố xinh đẹp này nhé
  Thành cổ
  Vào cuối thời trung thế kỉ, Sighișoara đã ở biên giới của Đế chế Ottoman và phải đối mặt sở hữu phổ biến cuộc bủa vây và tập kích.
  trong khoảng năm 1300 đến 1500, các bang hội khác nhau của tỉnh thành đã xây dựng và bảo trì các tòa tháp phòng ngự.
  du lịch khám phá Sighisoara Rumani
  Tổng cùng sở hữu chín dòng, bao gồm Tháp Đồng hồ huyền thoại, bên dưới.
  Đứng ở độ cao tới bốn tầng, phần còn lại vẫn sở hữu tên của những bang hội đã xây dựng nên chúng: Thợ rèn, Đồ tể, Người thổi, Fourier, Người tạo dây, Thợ may, Thợ nhuộm và Tinsmiths.
  Sau đó, bạn vẫn có thể tậu thấy bằng cớ thiệt hại trong khoảng 1 cuộc phong toả của lực lượng chống Habsburg năm 1704.
  Tháp đồng hồ
  Hình ảnh xác định của Sighișoara là tòa tháp cao 64 mét này, vừa là tháp phòng vệ chính cho tòa thành và tòa thị chính cho tới năm 1556. Tháp Đồng hồ đã đi lên vào thế kỷ 13 và được mở rộng và tu bổ trong vài trăm năm đến.
  Bốn tháp pháo góc trên mái tháp có ý nghĩa, vì chúng biểu trưng cho sự tự chủ tư pháp của Sighișoara trong các ngày qua.
  Đồng hồ nổi tiếng đã được cài đặt vào các năm 1600 và có máy tự động đối mặt với cả thành cổ và Lower Town.
  từ phía thành cổ, bạn có thể thấy những câu chuyện ngụ ngôn về Hòa bình, Công lý cũng như hai thiên thần đại diện cho ngày và đêm.
  Ở phía Lower Town là 1 mặt số với một lực lượng bảy hình tượng trưng cho những ngày trong tuần.
  Bên trong là bảo tàng Lịch sử và bạn mang thể đi lên ban công để chiêm ngưỡng cảnh quan lãng mạn của Sighișoara được bao bọc bởi các ngọn núi.
  Piața Cetății (Quảng trường Thành cổ)
  Sau Tháp Đồng hồ, bạn sẽ thấy mình trên một quảng trường đáng yêu, nơi phần đông các sự kiện chính đã xảy ra ở trung cổ Sighișoara.
  Tại thời khắc này là các thị phần hỗn loạn, hội chợ cho thương buôn, hành hình công khai và thí điểm phù thủy.
  Sighisoara sẽ không khiến bạn thất vọng mang những cảnh đẹp nơi đây
  lúc bạn đưa mắt lên mặt tiền sơn màu pastel, bạn sẽ nhận thấy rằng không có tòa nhà nào giống nhau, và hầu như rất nhiều đều sở hữu 1 số điều để nhắc về chính họ.
  Bên trái của bạn khi bạn tiếp cận trong khoảng tháp đồng hồ là Stag House thế kỷ 17.
  Lý do cho mẫu tên sẽ rất rõ ràng lúc bạn nhận ra các mẫu gạc nhô ra trong khoảng góc của tòa nhà, trong khi một cuộc cải tạo vừa mới đây cho thấy 1 bức tranh tường trình bày phần còn lại của thân thể con nai.
  Nhà thờ trên đồi
  Việc leo lên từ Thành cổ đáng giá từng bước để thấy nhà thờ gothic thế kỷ 15 này, được coi là một trong các nơi tốt nhất của Transylvania.
  Ở độ cao 429 mét, nhà thờ được xây dựng trên 1 vương cung thánh đường La Mã trước đấy và được ghi nhận là những bức bích họa được vẽ vào những năm 1480.
  các thứ này từng phủ lên mọi bề mặt của nội thất, nhưng được quét vôi vào năm 1776 và những mảnh tan vỡ đã được đưa trở lại ánh sáng sau khi phục hồi.
  Trong số những cảnh bạn có thể thực hiện là St George chiến đấu với rồng, Bản án cuối cùng và đam mê.
  Cũng xem bàn độc thế kỷ 16, được vẽ bởi Johann Stoss, con trai của nhà điêu khắc Nuremberg nức tiếng Veit Stoss.
  Cầu thang sở hữu mái che
  liên kết Thành cổ mang Quảng trường Thành cổ, Cầu thang có mái che với trong khoảng năm 1642 và được che chở tất cả bởi một mái nhà bằng gỗ và những bức tường.
  Nó được xây dựng để cho phép học trò đến trường bởi Giáo hội trên đồi ngay cả lúc mang tuyết trên mặt đất.
  khi cầu thang được hoàn thành vào thế kỷ 17, với 300 bậc thang, và ngay cả khi chỉ còn 176 hiện giờ, ấy vẫn là 1 trong các điều bạn phải khiến tại Quảng trường Citadel.
  Vào mùa hè, bạn sẽ nghe những nhạc sĩ tuyến phố thị trấn chơi ở cấp cao hơn lúc bạn tiến lên.
  Để nói về Sighisoara Romania bấy nhiêu đây vẫn là chưa đủ, vì mỗi địa điểm ở đây đều mang trong mình các câu chuyện lịch sử đáng Đánh giá. Đây là điểm đến rất đáng lép thăm để hiểu sâu về văn hóa cổ, ví như có dịp đến thăm quốc gia Romania thì hãy xịt thăm thị thành cổ này.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này